Giới thiệu


Dragon Ball GT: Transform là game hành động phiêu lưu dành cho Game Boy Advance được phát triển bởi Webfoot Technologies, và dựa trên nửa đầu của Dragon Ball GT (cho đến Baby Saga). Dragon Ball GT: Transform là một game "Beat-'em-up", tương tự như Dragon Ball: Advanced Adventure.

Dragon Ball GT: Transform hỗ trợ nhiều chế độ chơi, nhưng lúc bắt đầu chỉ có Story Mode. Các chế độ chơi khác phải được người chơi mở khóa bằng cách mua chúng với zeni có được, phần thưởng cho người chơi vào cuối mỗi stage, dựa trên màn trình diễn của người chơi. Tổng số điểm của người chơi được chuyển đổi thành zeni và tiền thưởng được thưởng dựa trên nhiều yếu tố như thời gian, combo và sức mạnh nhận đươc.

Story Mode

Đây là chế độ chơi chính của Dragon Ball GT: Transform. Cấp độ đầu tiên là Imecka, hành tinh đầu tiên mà Goku, Trunks và Pan ghé thăm trong hành trình tìm kiếm Black Star Dragon Balls. Trong suốt quá trình của game, người chơi thu thập phần còn lại của Dragon Balls và trở về Trái đất, nơi đã bị ký sinh trùng Tuffle chiếm giữ hoàn toàn, còn được gọi là "Baby". Cấp độ cuối cùng diễn ra trên Hành tinh Tuffle, nơi được mong muốn được hồi sinh bằng cách sử dụng Black Star Dragon Balls của Baby Vegeta. Trong trận đấu cuối cùng, Super Saiyan 4 Goku đối đầu với Golden Great Ape Baby Vegeta.

Emulator Controls

Player 1

= LEFT ARROW

= RIGHT ARROW

= UP ARROW

= DOWN ARROW

A = Z

B = X

X = A

Y = S

Start = ENTER

Select = SHIFT