Nhà phát hành Eastasiasoft và nhà phát triển Softstar Entertainment thông báo game nhập vai chiến thuật turn-based Empire of Angels IV sẽ phát hành cho Sony PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 23 tháng 6 năm 2021, tiếp theo là Nintendo Switch vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 với giá 19,99 $ / 19,99 €.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Eastasiasoft:

Lần đầu tiên kể từ khi seri bắt đầu vào năm 1993, Empire of Angels xuất hiện trên consoles! Là chương mới nhất trong loạt game nhập vai chiến thuật theo từng giai đoạn, phiên bản cập nhật này của Empire of Angels IV có đồ họa 3D đẹp mắt, chiến đấu theo lượt và dàn nhân vật nữ tuyệt đẹp được lồng tiếng hoàn toàn bằng tiếng Mandarin, cùng với các tiêu đề phụ bằng tiếng Anh được cải thiện.

Cung cấp một cái nhìn mới mẻ về lịch sử của Asgard, Empire of Angels IV giới thiệu lại truyền thuyết, nhân vật và cơ chế của nó mà không cần kiến ​​thức trước để tận hưởng cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới này. Mưu đồ chính trị theo chủ đề giả tưởng sâu sắc và nỗi kinh hoàng đang rình rập của chiến tranh được cân bằng bởi các tương tác nhân vật nhẹ nhàng, hài hước giữa đời thường, thiết kế lôi cuốn và khả năng phá vỡ áo giáp của đối thủ toàn nữ!

Tham gia Namtar Investigation Team khi họ tuần tra Vùng đất Asgard để duy trì trật tự chống lại một bệnh dịch khiến người bình thường phải bạo lực. Sau khi Niya, đội trưởng quân đoàn của Vương quốc Valkyrie, chứng kiến ​​một quả cầu sáng chói từ trên trời rơi xuống, mọi thứ cô ấy hiểu về lịch sử của Asgard và nền hòa bình mong manh đều bị đưa ra nghi vấn. Được đồng hành bởi các đồng minh đáng tin cậy cũng như những người bạn mới, Niya dẫn đầu nhóm trong một nhiệm vụ mở rộng khắp thế giới để khám phá sự thật, tất cả khi bệnh dịch bí ẩn đe dọa sẽ phá hủy họ.

Empire of Angels IV hiện đã ra mắt cho PC thông qua Steam, iOS qua App Store và Android qua Google Play, đồng thời sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và Switch vào mùa hè này.


Trailer giới thiệu Empire of Angels IV:


Thêm bình luận

Tên *
Email *