Nhà phát hành Dear Villagers và nhà phát triển Midgar Studio thông báo Edge of Eternity sẽ ra mắt cho PC thông qua Steam vào ngày 8 tháng 6 năm 2021 với một bản cập nhật lớn bổ sung thêm 20 giờ chơi và đưa câu chuyện của game kết thúc. Các phiên bản Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4 và Xbox One sẽ ra mắt vào Q4 2021, cũng như Xbox Game Pass. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series mới được công bố.

Nhà phân phối GS2 Games trước đây đã thông báo kế hoạch phát hành phiên bản digital cho PlayStation 4 bên cạnh việc ra mắt trên console. Tại thời điểm này, GS2 Games cũng sẽ phát hành phiên bản digital cho PlayStation 5.

Để chào mừng thông báo về ngày phát hành PC, phiên bản Early Access sẽ có sẵn với mức giá chiết khấu 33% là 16,74$ thông qua Steam cho đến ngày 13 tháng 4 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Dear Villagers:

Giới thiệu

Trong một thế giới bị xé nát, người dân Heryon theo đuổi một cuộc chiến tuyệt vọng chống lại một kẻ xâm lược bí ẩn. Khi cuộc xung đột chống lại phép thuật và công nghệ này phát triển đến tỷ lệ đại hồng thủy, một mối đe dọa mới xuất hiện từ chiến trường. Đánh thức các trận chiến theo lượt hoành tráng khi bạn theo chân Daryon và Selene trong hành trình tìm cách chữa khỏi bệnh Corrosion và cứu thế giới Heryon.

Edge Of Eternity được thực hiện bởi hơn 4.000 fan hâm mộ đã ủng hộ game thông qua một chiến dịch Kickstarter thành công. Việc huy động vốn cộng đồng thành công đến mức Midgar Studio có thể hợp tác với nhà soạn nhạc RPG huyền thoại người Nhật Bản của Chrono Trigger, Yasunori Mitsuda.


Các điểm nổi bật

  • An Enthralling JRPG Adventure Where Your Choices Matter – Khám phá một câu chuyện vĩ đại về hy vọng và hy sinh, chứa đầy những khúc mắc trong cốt truyện và những khoảnh khắc thót tim. Giải quyết các nhiệm vụ theo nhiều cách, đưa ra lựa chọn của riêng bạn và đối mặt với hậu quả của chúng.
  • A Gorgeous World to Discover – Hành trình qua những địa điểm độc đáo và thanh tao của Heryon, đồng thời khám phá những bí mật cổ xưa nhất của nó.
  • A Stunning Soundtrack from the Composer of Chrono Trigger and Xenoblade Chronicles – Heryon được làm sống động bởi một bản nhạc tuyệt vời từ huyền thoại trong ngành và nhà soạn nhạc của Chrono Trigger và Xenoblade Chronicles, Yasunori Mitsuda.
  • A Deep and Strategic Combat System – Đánh bại kẻ thù của bạn trong trận chiến chiến thuật theo lượt hoành tráng: sử dụng vị trí để dụ chúng vào những cái bẫy ranh ma, khôn ngoan và đánh bại chúng để gây ra thiệt hại lớn. Chế tạo thiết bị của bạn và lắp vào nó những viên pha lê mạnh mẽ để mở khóa những sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ năng và sức mạnh.
  • A Cast of Charismatic Characters – Gặp gỡ dàn nhân vật gồm những người bạn đồng hành ngoài đời, mỗi người đều có những tính cách và thuộc tính độc đáo của riêng mình. Khám phá ước mơ, khuyết điểm, hy vọng và dằn vặt của họ khi hai bạn trải qua và chia sẻ nhiều khoảnh khắc đặc biệt cùng nhau.

Trailer giới thiệu Edge of Eternity:


Thêm bình luận

Tên *
Email *