Nhà phát hành Dear Villagers và nhà phát triển Midgar Studio đã thông báo game RPG turn-based Edge of Eternity sẽ phát hành cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 10 tháng 2 năm 2022, tiếp theo là phiên bản cloud version được công bố cho Nintendo Switch vào ngày 23 tháng 2 năm 2022.

Edge of Eternity là game nhập vai lấy cảm hứng từ Nhật Bản lần đầu tiên ra mắt cho PC thông qua Steam vào ngày 8 tháng 6 năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Dear Villagers:

Giới thiệu

Các phiên bản console sẽ được hưởng lợi từ tất cả các bản cập nhật hiện tại sắp tới và các bản sửa lỗi mà phiên bản PC nhận được. Hơn nữa, tất cả các phiên bản console và PC sẽ nhận được bản cập nhật lồng tiếng Nhật Bản vào ngày 10 tháng 2 năm 2022.

Trong một thế giới bị tàn phá, người dân Heryon theo đuổi một cuộc chiến tuyệt vọng chống lại một kẻ xâm lược bí ẩn. Khi cuộc xung đột chống lại phép thuật và công nghệ này phát triển đến tỷ lệ đại hồng thủy, một mối đe dọa mới xuất hiện từ chiến trường. Đánh thức các trận chiến theo lượt sử thi khi bạn theo chân Daryon và Selene trong hành trình tìm cách chữa khỏi bệnh Corrosion và cứu thế giới Heryon.

Edge Of Eternity được phát triển bởi một nhóm indie nhỏ có trụ sở tại miền Nam nước Pháp. Trò chơi đã được thực hiện bởi hơn 4.000 người hâm mộ đã ủng hộ trò chơi thông qua một chiến dịch Kickstarter thành công. Huy động vốn cộng đồng thành công đến mức Midgar Studio có thể hợp tác với nhà soạn nhạc JRPG huyền thoại của Chrono Trigger Yasunori Mitsuda.


Các điểm nổi bật

  • A Deep and Strategic Combat System – Đánh bại kẻ thù của bạn trong trận chiến chiến thuật theo lượt hoành tráng: sử dụng element để dụ chúng vào những cái bẫy ranh ma, khôn ngoan và đánh bại chúng để gây ra thiệt hại lớn. Chế tạo thiết bị của bạn và lắp vào nó những viên pha lê mạnh mẽ để mở khóa những sự kết hợp độc đáo của các kỹ năng và sức mạnh.
  • A Cast of Charismatic Characters – Gặp gỡ dàn nhân vật gồm những người bạn đồng hành ngoài đời, mỗi người đều có những tính cách và đặc điểm riêng biệt. Khám phá ước mơ, khuyết điểm, hy vọng và dằn vặt của họ khi 2 bạn trải qua và chia sẻ nhiều khoảnh khắc đặc biệt cùng nhau
  • A Gorgeous World to Discover – Hành trình qua những khu vực độc đáo và thanh tao của Heryon, đồng thời khám phá những bí mật cổ xưa nhất của nó.
  • A Stunning Soundtrack from the Composer of Chrono Trigger and Xenoblade Chronicles – Heryon được làm sống động bằng một bản nhạc tuyệt vời từ huyền thoại trong ngành và nhà soạn nhạc của Chrono Trigger và Xenoblade Chronicles, Yasunori Mitsuda.

Trailer giới thiệu Edge of Eternity:


Thêm bình luận

Tên *
Email *