Electronic Arts thông báo EA Sports FC 24 (Fifa 24) sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và Epic Games Store vào ngày 29 tháng 9 năm 2023. Erling Haaland sẽ xuất hiện trên ấn bản tiêu chuẩn với tư cách vận động viên trang bìa.

Trên PlayStation, Xbox và PC, Standard Edition sẽ có giá 69,99$ và Ultimate Edition sẽ có giá 99,99$. Trên Switch, chỉ có Standard Edition với giá 59,99$. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên một trò chơi EA Sports được sử dụng công nghệ Frostbite Engine trên Switch.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Electronic Arts:

EA Sports FC 24 là một kỷ nguyên mới cho The World’s Game: Hơn 19.000 người chơi được cấp phép đầy đủ, hơn 700 đội và hơn 30 giải đấu chơi cùng nhau trong trải nghiệm bóng đá chân thực nhất từng được tạo ra.

Cảm thấy gần gũi hơn với trò chơi với ba công nghệ tiên tiến mang đến tính chân thực vô song trong mọi trận đấu: HyperMotionV, PlayStyles được tối ưu hóa bởi Opta và Frostbite Engine đã được cách mạng hóa, cùng với các cài đặt đồ họa mới giúp mở khóa hình ảnh sống động và được tối ưu hóa trên PC.

HyperMotionV ghi lại trận đấu như khi nó được chơi thực sự, sử dụng dữ liệu thể tích từ hơn 180 trận đấu chuyên nghiệp dành cho nam và nữ để đảm bảo chuyển động trong trò chơi phản ánh chính xác hành động trong thế giới thực trên sân.

PlayStyles định hướng các vận động viên, diễn giải dữ liệu từ Opta và các nguồn khác thành các khả năng đặc trưng giúp nâng cao tính hiện thực và cá tính của mỗi người chơi.

Công cụ Frostbite được cách mạng hóa mang đến The World’s Game với chi tiết sống động như thật, mang đến một mức độ đắm chìm mới cho mỗi trận đấu.

Phát triển các huyền thoại của câu lạc bộ và cải thiện các cầu thủ của bạn với Ultimate Team Evolutions hoàn toàn mới, đồng thời chào đón các cầu thủ bóng đá nữ đến sân cùng với nam giới khi bạn tạo ra đội hình tiêu biểu trong mơ của mình.

Viết câu chuyện của riêng bạn trong Manager and Player Career, đồng thời tham gia cùng bạn bè trên sân bằng cách Cross Play trong Clubs và VOLTA FOOTBALL

EA Sports FC 24 là chương tiếp theo trong một tương lai sáng tạo hơn của bóng đá.

Trò chơi này bao gồm các giao dịch mua tiền ảo tùy chọn trong trò chơi có thể được sử dụng để mua các vật phẩm ảo, bao gồm lựa chọn ngẫu nhiên các vật phẩm ảo trong trò chơi.

FC Point không khả dụng ở Bỉ.

Trailer giới thiệu EA Sports FC 24 (FIFA 24):


Thêm bình luận

Tên *
Email *