Nhà phát hành Wizards of the Coast và nhà phát triển Tuque Games thông báo game RPG hành động hợp tác Dungeons & Dragons: Dark Alliance sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 22 tháng 6 năm 2021.

Dungeons & Dragons: Dark Alliance sẽ gồm các phiên bản tiêu chuẩn $ 39,99 / € 39,99 và $ 59,99 / € 59,99 phiên bản Digital Deluxe. Phiên bản tiêu chuẩn bao gồm game và “Beholder Weapon Set”, trong khi Phiên bản Digital Deluxe bao gồm các nội dung trong phiên bản tiêu chuẩn, cùng với nội dung mở rộng “Lich Weapon Set” và “Echoes of the Blood War”.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Dark Alliance mang đến cho người chơi thế giới của Dungeons & Dragons trong một game nhập vai hành động bùng nổ đầy chiến đấu trong thời gian thực và co-op.

Những người khổng lồ băng giá và những con rồng báo thù đã mất kiểm soát qua Icewind Dale khi đội quân xâm lược của cái ác ngày càng mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Bây giờ 4 anh hùng phải đánh trả sự tấn công của các sinh vật và bảo vệ chống lại bóng tối.

Chọn anh hùng của bạn và tham gia cùng với tối đa 4 người bạn để chiến đấu với những con quái vật huyền thoại. Khám phá thế giới băng giá của Icewind Dale khi bạn đánh bại những tên boss đầy thử thách, tìm kiếm thiết bị mạnh mẽ và mở khóa những kỹ năng mới để thực hiện những thử thách lớn hơn nữa.


Các điểm nổi bật

Conquer Unstoppable MonstersDark Alliance đặt người chơi chống lại một số quái vật huyền thoại nhất từ thế giới Dungeons & Dragons. Những người khổng lồ băng giá, Behold, White Dragons — tập hợp sức mạnh để đánh bại tất cả với tỷ lệ chiến thắng gần như bằng không.

Fight Alongside Your Friends – Tham gia với tối đa 4 người bạn và chiến đấu cùng nhau trong trải nghiệm co-op với chiến đấu thời gian thực. Thực hiện các kỹ năng combo khi bạn chiến đấu những con quái vật đầy mạnh.

Choose Your Hero – Lựa chọn 1 trong 4 anh hùng riêng biệt, mỗi anh hùng có phong cách chơi độc đáo và kỹ năng tùy chỉnh của riêng họ. Hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại các con boss để mở khóa các kỹ năng mới và tìm kiếm các thiết bị mạnh mẽ, cho phép người chơi tham gia những thử thách lớn hơn nữa.

Brave the Frozen LandscapeDark Alliance cho người chơi thế giới Dungeon & Dragons đầy sống động hơn bao giờ hết. Khám phá thế giới băng giá và nguy hiểm của Icewind Dale khi bạn bảo vệ quê hương của mình khỏi đội quân quái vật đáng sợ.

Trailer giới thiệu Dungeons & Dragons: Dark Alliance:


Thêm bình luận

Tên *
Email *