Nintendo đã phát hành một đoạn trailer mới cho Dragon Quest XI S: Echoes of a Elusive Age - Definitive Edition giới thiệu về thế giới của Erdrea.

Dưới đây là giới thiệu ngắn gọn về game, qua Nintendo:

Bạn sẽ điều khiển nhân vật Luminary, người sẽ bảo vệ vùng đất khỏi sự hủy diệt trong game nhập vai (RPG game) mới nhất của dòng game Dragon Quest. Với một nhóm phiêu lưu, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến theo lượt (turn-based battles), bắt tay vào các nhiệm vụ trên khắp vương quốc Erdrea. Tăng cường trang bị, phát triển skill của các thành viên trong nhóm, và thay đổi trang phục. Phiên bản này cũng cho phép bạn cưỡi ngựa và tấn công quái vật trên map để kiếm điểm kinh nghiệm (experience points), cũng như thay đổi giữa hình ảnh HD hoặc 16 bit, nhạc và âm thanh tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Hoàn thành chuyến phiêu lưu với những câu chuyện tập trung vào nhân vật mới và du hành đến thế giới Dragon Quest trong những phiên bản trước!

Dragon Quest XI S: Echoes of a Elusive Age - Definitive Edition dự kiến ra mắt cho Nintendo Switch trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 9. Một bản demo cũng dự định phát hành tại Nhật Bản.

Trailer giới thiệu:


Thêm bình luận

Tên *
Email *