Square Enix đã công bố thông tin và hình ảnh mới cho Dragon Quest X: Rise of the Five Tribes Offline giới thiệu các Guest Characters, một Original Episode dành riêng cho phiên bản Offline của Dragon Quest X và hệ thống “Spell of Restoration”.

Thông tin chi tiết như sau:

Guest Characters sẽ hỗ trợ bạn trong chuyến phiêu lưu

Bạn sẽ gặp tất cả các loại nhân vật tại những nơi bạn đến thăm, và đôi khi giúp họ giúp đỡ khi bạn tiến hành cuộc phiêu lưu của mình. Một số nhân vật sẽ đi cùng bạn với tư cách là những Guest Characters để cùng nhau giải quyết những rắc rối hoặc vấn đề của họ.

Hơn 10 Guest Characters sẽ xuất hiện trong Dragon Quest X: Rise of the Five Tribes Offline. Mỗi thứ sẽ hỗ trợ cuộc phiêu lưu của nhân vật chính theo nhiều cách khác nhau.

- Các Guest Characters sẽ tham gia nhóm cho đến khi họ tới được đích đến.

- Nhiều Guest Characters thậm chí sẽ tham gia vào trận chiến. Mỗi nhân vật tấn công, hỗ trợ, v.v. theo cách riêng của họ.


Original Episode dành riêng cho Dragon Quest X Offline

Dragon Quest X Offline sẽ có một Original Episode không được mô tả trong câu chuyện của Dragon Quest X Online, bao gồm một nhân vật mới. Original Episode lấy bối cảnh ở lục địa Ogreed trong quá khứ. Được tham gia bởi một Himea trẻ hơn và nhân vật mới Garmy với tư cách là khách mời, nhân vật chính và Elge thực hiện một cuộc phiêu lưu trong thế giới của quá khứ.

- Kid Himea và nhân vật mới Garmy sẽ tham gia trận chiến với tư cách khách mời.


- Một cảnh trò chuyện giữa Elge và Himea sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về những suy nghĩ sâu kín nhất của họ.Những nhân vật bạn sẽ gặp trong Ogreed of the Past

- Elge, the Young Successor of the “Purification Shipwright”

Con trai của “Purification Shipwright” điều khiển những con thuyền hướng đến vùng đất của Dark Lord. Dù mới 10 tuổi nhưng cậu bé vẫn quyết tâm bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là người kế thừa “Art of the Purification Ship”.


- Himea, the Young Daughter of the Elven Leader

Con gái duy nhất của Yakul, thủ lĩnh của Elves 500 năm trước. Cô ấy quan tâm đến một tương lai nơi trẻ em dẫn đầu và đến với nhau, và quyết định tham gia cùng Elge trong cuộc hành trình của anh ấy.- Garmy, the Ogre Girl Who Hates Humans

Một nhân vật mới lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Quest X Offline. Con gái của Gamilgo, thủ lĩnh của Ogres 500 năm trước. Cô hoàn toàn tin tưởng vào những lời dạy nghiêm khắc của cha mình và rất ghét con người.Nội dung gốc khác đang chờ đợi

Trong Dragon Quest X Offline, một nhiệm vụ mới sẽ kể về câu chuyện của Fifi, một cô gái thiên tài được cho là ứng cử viên cho vị trí Purification Shipwright trong tương lai. Đây là một chương có nhiều điểm nổi bật, bao gồm các tương tác giữa Fifi và nhóm của cô ấy.

- Đối mặt với thực tế khắc nghiệt, thiên tài tự xưng là Fifi bắt đầu mất động lực để trở thành ứng cử viên cho Purification Shipwright…Bắt đầu từ Level 70 trong Dragon Quest X Online với "Spell of Restoration"

Khi bạn hoàn thành câu chuyện của Dragon Quest X Offline, bạn sẽ mở khóa kỹ năng sử dụng “Spell of Restoration” đặc biệt tại nhà thờ. Bằng cách sử dụng Spell of Restoration này, bạn có thể bắt đầu Dragon Quest X Online. Bất cứ khi nào bạn chọn thực hiện gọi xuất hiện trong Dragon Quest X Offline, bạn sẽ bắt đầu câu chuyện với tất cả các level của mình ở 70.

Dragon Quest X Offline

- Sau khi hoàn thành trò chơi, bạn sẽ được nhận Spell of Restoration tại nhà thờ, vì vậy hãy ghi chú lại nó bằng hình ảnh, v.v.Dragon Quest X Online

- Sau khi hoàn thành trước các thủ tục cần thiết cho từng nền tảng, hãy nhập Spell of Restoration trong Dragon Quest X Online.- Chọn phiên bản bạn muốn bắt đầu trò chơi. Bạn có thể bỏ qua Version 1 và bắt đầu câu chuyện từ Version 2 trở lên nếu bạn thích.- Bạn sẽ bắt đầu với tất cả các level ở 70 cho các vocation phù hợp. Nếu bạn đã chơi Dragon Quest X Online, bạn có thể bắt đầu một nhân vật phụ mới từ level 70.


Dragon Quest X: Rise of the Five Tribes Offline sẽ ra mắt trên Sony PlayStation 5, Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào mùa hè năm 2022 tại Nhật Bản

Thêm bình luận

Tên *
Email *