Nhà phát hành Square Enix, và nhà phát triển Tose thông báo Dragon Quest Treasures sẽ ra mắt cho Nintendo Switch vào ngày 9 tháng 12 năm 2022 trên toàn thế giới.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Square Enix:

Một phần phụ hoàn toàn mới từ loạt seri Dragon Quest, Dragon Quest Treasures khám phá cuộc trốn chạy thời thơ ấu của hai anh em Erik và Mia, những người lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age.

Erik và em gái Mia của anh ấy sống trên một con thuyền dài của người Viking, mơ về một ngày họ có thể khám phá thế giới để tìm kiếm kho báu lớn. Vào một đêm, họ chạm trán với một cặp sinh vật ở thế giới khác, Porcus và Purrsula, và bị đưa đến một nơi bí ẩn được gọi là Draconia - một vùng đất huyền thoại chứa đầy kho báu chỉ chờ được khám phá. Cuộc phiêu lưu mà Erik và Mia luôn mơ ước cuối cùng cũng đã được thực hiện!

Với thế giới Draconia rộng lớn để khám phá và hàng tấn kho báu hấp dẫn để tìm kiếm, Erik, Mia và những người bạn đồng hành dễ thương của họ sẽ cần một số trợ giúp. Nhóm sẽ sớm kết bạn và chiêu mộ nhiều loại quái vật thực sự tốt. Bằng cách sử dụng tầm nhìn kỳ diệu của những con quái vật này về kho báu ẩn và khả năng săn tìm kho báu độc đáo của chúng, các anh hùng của chúng ta sẽ chạy đua trên các cánh đồng rộng mở, các vách đá quy mô chỉ với một ràng buộc duy nhất và lướt qua các vực sâu để tìm chiến lợi phẩm ngay cả những điểm khó tiếp cận nhất !

Hãy phiêu lưu vào một thế giới rộng lớn, đa dạng, nơi những khúc quanh và những bí ẩn ẩn chứa trên con đường khám phá kho báu huyền thoại của Draconia!

Trailer thông báo Dragon Quest Treasures:


Thêm bình luận

Tên *
Email *