Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển Dimps đã công bố multiplayer online game Dragon Ball: The Breakers cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC. Game sẽ ra mắt vào năm 2022. Sắp có một bản thử nghiệm beta dành cho PC.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Bandai Namco:

Giới thiệu

Dragon Ball: The Breakers bao gồm các trận đấu 7 đấu 1, trong đó bảy "Survivors" bình thường đã bị hút vào một hiện tượng bí ẩn được gọi là "Temporal Seam" và phải cạnh tranh với sức mạnh áp đảo của người chơi thứ 8, đối thủ mang tên "Raider", có nhiệm vụ tiêu diệt đội Survivor. Những người sống sót không có bất kỳ siêu năng lực nào và phải dựa vào nhiều vật phẩm tăng sức mạnh, vũ khí và phương tiện có thể điều khiển để chiến đấu và trốn tránh Raider trong khi tìm kiếm Super Time Machine để thoát khỏi sự lãng quên. Đồng thời, Raider sẽ có thể nhập vai Cell, Buu hoặc Frieza và tích lũy sức mạnh áp đảo để tiêu diệt nhóm Survivor trong suốt trận đấu, đảm bảo sự thống trị hoàn toàn.

Dragon Ball: The Breakers cũng có chế độ tùy chỉnh nhân vật Survivor cho phép người chơi thiết kế hình đại diện trong trận đấu của họ bằng cách sử dụng các giao diện Dragon Ball Survivor quen thuộc và thiết bị trang trí kiếm được bằng các Credit trong trò chơi hoặc thông qua mua hàng trong trò chơi tùy chọn. Ngoài ra, Dragon Ball: The Breakers sẽ liên kết dữ liệu lưu với Dragon Ball Xenoverse 2.


Câu chuyện

Tồn tại để sống. Phát triển để chiến thắng.

Bị bắt bởi một hiện tượng thời gian bất ngờ, 7 công dân bình thường thấy mình bị mắc kẹt trong Temporal Seam: họ bị giam cầm với Raider, một kẻ thù đe dọa từ dòng thời gian khác với sức mạnh áp đảo.

Hy vọng sống sót duy nhất của họ là thoát ra khỏi Temporal Seam với Super Time Machine, nhưng Raider đang đi đúng hướng của họ và trở nên mạnh mẽ hơn từng phút.

Trong một cuộc chạy đua với thời gian, những Survivor đụng độ với sức mạnh của Raider, thoát ra hoặc bị phá hủy ..

Break Through hoặc Break Down.


Các điểm nổi bật

Escape as a Team… Or on Your Own! – Hợp tác với những người khác khi vẫn còn thời gian, nhưng quyết định của Raider hoặc những Survivor khác có thể buộc bạn phải thực hiện một mình. Phong cách chơi của bạn sẽ là gì?

Trapped in a Temporal Seam – Thoát khỏi một bản đồ lớn bao gồm một số khu vực, nhưng hãy cẩn thận! Raider luôn tìm kiếm bạn và có thể phá hủy các khu vực để giảm không gian sống của bạn, khiến cơ hội trốn thoát của bạn luôn bị hạn chế…

Enjoy Three First Iconic Raiders… Cell, Buu, and Frieza! – Từ seri Dragon Ball — Là một Raider, bạn sẽ có được sức mạnh áp đảo để săn lùng và tiêu diệt những Survivor. Làm chủ sức mạnh của từng Raider để theo dõi, bắt các nạn nhân của bạn để tiến hóa và thậm chí còn mạnh hơn nữa!

Customize in Your Likeness – Cho dù bạn là Raider hay Survivor, hãy chọn con đường tiến triển của bạn và mở khóa các đặc quyền, giao diện, v.v. để tinh chỉnh chiến lược cá nhân của riêng bạn để trốn thoát với tư cách là Survivor hoặc săn lùng với tư cách là Raider…

Enjoy Unique Power-Ups and Items – Xe cộ, vũ khí, móc vật lộn ... tận dụng tối đa từng loại item để đối mặt với Raider và đấu tranh cho cuộc sống của bạn!

Trailer giới thiệu Dragon Ball: The Breakers:


1 Bình luận

Nguyễn Duy Khiêm

28/11/2021 05:36 Trả lời

Vậy mà vẫn cứ phải nói lại thì thấy có

Thêm bình luận

Tên *
Email *