Nhà phát hành Modus Games và nhà phát triển Secret Base đã công bố Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam). Game sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023.

Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons là tựa game mới đầu tiên trong seri Double Dragon, bắt đầu vào năm 1987, kể từ Double Dragon IV phát hành năm 2017, được phát triển bởi Arc System Works. Đối với tựa game mới này, Arc System Works đã cấp phép sở hữu trí tuệ cho Modus Games.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Modus Games:

Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons là một trò chơi hợp tác đánh bại các bộ đôi máy bay chiến đấu được kết hợp với các yếu tố roguelite để mang đến những cuộc ẩu đả theo phong cách Double Dragon.

Thành phố New York vào năm 199X: thành phố bị tàn phá bởi chiến tranh hạt nhân. Công dân đấu tranh để sinh tồn khi bạo loạn, tội phạm và hỗn loạn tràn ngập đường phố. Các băng đảng tội phạm khủng bố những gì còn sót lại khi chúng tranh giành quyền thống trị. Không muốn chịu đựng những điều kiện này nữa, Billy và Jimmy Lee trẻ tuổi đã tự mình giành lại thành phố của họ.

Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons mang đến cho người chơi khả năng gắn thẻ liền mạch, đáng kinh ngạc và vô số chiến lược để tàn phá các đòn kết hợp, phòng thủ và tấn công trên 13 nhân vật có thể chơi.

Các biểu tượng của sê-ri Billy và Jimmy Lee có sự tham gia của Marian, trở lại với tư cách là một chiến binh tầm xa cầm súng đã hoàn thiện, và người mới là chú Matin, một cường quốc sử dụng khiên chống bạo động. Gắn thẻ vào và ra như bộ đôi Lee cổ điển hoặc chuyển đổi nó với các nhân vật khác nhau. Với lối chơi hợp tác 2 người chơi, hành động tăng gấp 4 lần khi bạn và một người bạn dọn dẹp những con phố tồi tàn.

Khả năng chơi qua vô tận được biến thành hiện thực với chức năng chọn nhiệm vụ năng động của trò chơi—thứ tự bạn chọn nhiệm vụ của mình sẽ ảnh hưởng đến thời lượng nhiệm vụ, số lượng kẻ thù và độ khó tổng thể. Người chơi lựa chọn giữa các nhiệm vụ nằm trong các khu vực thành phố, truy đuổi thủ lĩnh của 4 băng đảng nguy hiểm qua các giai đoạn độc đáo chứa đầy vũ khí cận chiến, các thành viên tận tụy nguy hiểm và môi trường đa dạng hoàn hảo cho các trận chiến tổng lực.

Tiền kiếm được bằng cách sử dụng KO đặc biệt lên đối thủ, trong khi tăng sức khỏe kiếm được bằng cách thực hiện các động tác Crowd Control, là những KO đặc biệt hạ gục nhiều kẻ thù cùng một lúc. Chi tiêu tiền mặt vào cuối mỗi màn chơi để mở khóa các bản nâng cấp mạnh mẽ cho các nhân vật bạn đã chọn hoặc chọn tiết kiệm tiền mặt của mình. Thử nghiệm với các bộ đôi khác nhau, theo đuổi các cách xây dựng thay thế cho các chiến binh của bạn thông qua nâng cấp và thay đổi thứ tự mà họ thách thức các thủ lĩnh băng đảng độc ác của thành phố.

Nếu một phiên kết thúc với thất bại, người chơi có thể chuyển đổi bất kỳ số tiền mặt còn lại nào thành mã thông báo có thể sử dụng để mở khóa vĩnh viễn các nhân vật bổ sung và tiền thưởng giữa các phiên, khiến mọi trận chiến đều có mục đích. Nhưng việc mua một Continue với mã thông báo đó để thay vào đó mở rộng một vòng hành động băng nhóm đầy hứa hẹn cũng đáng để xem xét…

Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons gợi lại tính thẩm mỹ cổ điển của sê-ri với hình ảnh nghệ thuật điểm ảnh được làm mới, diện mạo thể thao được cập nhật nhưng vẫn trung thực cho cả anh hùng và nhân vật phản diện trở lại và nhạc nền sôi động giúp người chơi sẵn sàng cho trận chiến tiếp theo. Với phần thưởng có thể mở khóa, mức độ khó có thể điều chỉnh, tùy chọn permadeath và chế độ vô hạn, Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons là sự hồi sinh mạnh mẽ cho hành động đặc trưng của sê-ri. Chơi hợp tác trực tuyến được lên kế hoạch như một bản cập nhật sau khi ra mắt vào cuối năm nay.

Trailer thông báo phát hành  Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragons:


Thêm bình luận

Tên *
Email *