Nhà sản xuất Bethesda Softworks và ID Software thông báo phiên bản Nintendo Switch của game kinh dị DOOM Eternal sẽ ra mắt thông qua Nintendo eShop vào ngày 8 tháng 12 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Bethesda Softworks:

Được hợp tác phát triển với Panic Button — studio đứng sau dòng game DOOM (2016) của Nintendo Switch, Wolfenstein II: The New Colossus và Wolfenstein: Youngblood — người chơi có thể trải nghiệm chiến dịch chơi đơn hoành tráng tại nhà hoặc khi đang di chuyển.

Trải nghiệm sự kết hợp tuyệt đỉnh giữa tốc độ và sức mạnh trong DOOM Eternal với bước nhảy vọt tiếp theo trong chiến đấu góc nhìn thứ nhất do idTech 7. Trang bị súng phun lửa đeo vai, lưỡi gắn trên cổ tay, súng nâng cấp, kỹ năng mới và hơn thế nữa, bạn là kẻ giết quỷ vĩ đại nhất.

Motion Aiming đến với DOOM Eternal trên Nintendo Switch, một tùy chọn điều khiển sử dụng con quay hồi chuyển tích hợp của Joy-Con. Tùy chọn này có thể được sử dụng kết hợp với nhắm mục tiêu truyền thống bằng cách sử dụng cần điều khiển tương tự để có sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chính xác.

Người chơi cũng có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong BATTLEMODE, một trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến hai đấu một. DOOM Slayer được trang bị đầy đủ vũ trang đối mặt với hai con quỷ do người chơi điều khiển, chiến đấu với nó trong một trận đấu hay nhất trong 5 hiệp.

DOOM Eternal lần đầu tiên ra mắt Sony PlayStation 4, Xbox One, PC thông qua Steam và Bethesda.net, và Stadia vào ngày 20 tháng 3. Các phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series cũng được lên kế hoạch phát hành.

Xem trailer giới thiệu mới bên dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *