Nhà phát hành Sold Out và nhà phát triển Ape Tribe Games thông báo game RPG hành động Disjunction sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và GOG vào ngày 28 tháng 1.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Sold Out:

Giới thiệu

Năm 2048. Sau khi một nhà lãnh đạo cộng đồng nổi tiếng bị bắt, New York rơi vào tình trạng hỗn loạn. Những nghi ngờ và cáo buộc lan tràn khắp thành phố, khi một loại ma túy ngấm ngầm được gọi là ‘Shard’ lan truyền khắp thế giới ngầm. Với tương lai của thành phố đang bị nghi ngờ, 3 công dân cứng rắn vươn lên để khám phá sự thật và khám phá ra một âm mưu đe dọa thay đổi số phận của thành phố.

Lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển về công nghệ, Disjunction là một game nhập vai hành động trong không khí mạnh mẽ, theo sau 3 câu chuyện đan xen và 1 câu chuyện tổng hợp. Chọn lối chơi của bạn và sử dụng kho vũ khí của công nghệ tương lai, nâng cấp điều khiển học và vũ khí để vượt qua các cấp độ trong trận chiến nhanh tàn bạo hoặc thực hiện một cách tiếp cận im lặng bằng cách sử dụng các đòn hạ gục tàng hình và phi sát thương để vượt qua mà không để lại dấu vết. Không ai cần phải chết… trừ khi bạn quyết định họ phải chết.


Các điểm nổi bật

  • Game hành động đầy thử thách cho phép bạn chơi theo cách phù hợp với phong cách của mình, cho dù đó là đánh lén qua các cấp độ hay tấn công trực diện.
  • 3 nhân vật có thể lựa chọn, mỗi nhân vật có kỹ năng riêng, nâng cấp điều khiển học và tài năng để tùy chỉnh lối chơi của bạn.
  • Một câu chuyện tổng hợp trong đó lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng đến những gì sẽ diễn ra.
  • Nhạc game được biên soạn từ nhà soạn nhạc Dan Farley.

Trailer giới thiệu Disjunction:


Thêm bình luận

Tên *
Email *