Nhà phát hành Blizzard Entertainment và nhà phát triển Vicarious Visions thông báo sẽ phát hành Diablo II: Resurrected cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Battle.net) tại BlizzConline 2021. Game sẽ ra mắt vào năm 2021 với sự phát triển chéo trên tất cả các nền tảng.

Diablo II: Resurrected bao gồm bản remake của Diablo II và bản mở rộng “Lord of Destruction”. Người chơi sẽ có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa đồ họa mới của trò chơi và đồ họa gốc chỉ bằng một nút bấm.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Blizzard Entertainment:

Diablo II: Resurrected là bản remake hoàn chỉnh của Diablo II và bản mở rộng “Lord of Destruction”.

Diablo II được tạp chí Time ca ngợi là “được cho là trò chơi nhập vai hay nhất mọi thời đại, trình thu thập thông tin dungeon hay nhất mọi thời đại và là trò chơi PC hay nhất mọi thời đại.” Diablo II: Resurrected chào đón những anh hùng kỳ cựu trở lại và mời một thế hệ người chơi mới trải nghiệm cốt truyện đen tối tội lỗi của game, cuộc rượt đuổi cướp bóc ly kỳ và lối chơi hack-and-slash với hình ảnh hiện đại tận dụng phần cứng chơi game mới nhất.

Diablo II: Resurrected lấy nét cổ điển dựa trên sprite 2D và đưa nó vào hiện tại với kết xuất vật lý 3D hoàn chỉnh, ánh sáng động, hoạt ảnh cải tiến và hiệu ứng đẹp mắt — tất cả đều được phân phối tuyệt đẹp ở độ phân giải lên đến 4K. Tất cả 27 phút của các đoạn phim kinh điển của trò chơi, ghi lại cuộc hành trình của Dark Wanderer bí ẩn, đang được làm lại từ đầu. Những âm thanh ma mị của Sanctuary và nhạc nền đáng nhớ của nó cũng đã được hồi sinh để hỗ trợ âm thanh vòm Dolby 7.1. Bằng cách nâng cấp khả năng âm thanh và hình ảnh của trò chơi, Diablo II: Resurrected sẽ giới thiệu chiều sâu của lối chơi và thiết kế nổi bật tiếp tục giúp người chơi trên khắp thế giới giải trí cho đến ngày nay.

Đối với những người thích trải nghiệm hoài cổ hơn, người chơi sẽ có thể tự do chuyển đổi qua lại giữa đồ họa hiện đại và trải nghiệm gốc bất kỳ lúc nào chỉ bằng một nút bấm. Mặc dù Diablo II: Resurrected có thể trông giống như một trò chơi hoàn toàn mới, nhưng hệ thống và lối chơi đặc trưng của Diablo II vẫn hoàn toàn nguyên vẹn, những điều kỳ quặc và tất cả, bổ sung một số cải tiến về chất lượng cuộc sống được yêu cầu cao, chẳng hạn như kho chia sẻ.

Diablo II: Resurrected có 7 lớp nhân vật có thể tùy chỉnh cao để người chơi lựa chọn — Amazon, Barbarian, Necromancer, Paladin và Sorceress từ trò chơi gốc, cũng như Assassin và Druid từ bản mở rộng “Lord of Destruction”. Người chơi sẽ có thể biến mỗi nhân vật của riêng mình bằng cách chọn kỹ năng và xây dựng tài năng, chế tạo và bán vật phẩm, thu thập bộ thiết bị hoàn chỉnh, mua vũ khí và áo giáp độc đáo, lắp ráp các tổ hợp Rune Word,...

Diablo II: Resurrected là một gói bao gồm tất cả các cuộc phiêu lưu. Nó sẽ đưa người chơi đến thế giới chết chóc của Sanctuary, nơi họ sẽ đối mặt với Diablo, Chúa tể Khủng bố và các thế lực của Địa ngục thông qua tất cả 4 Acts của chiến dịch Diablo II gốc. Họ sẽ gặp gỡ người cố vấn và học giả được yêu mến Deckard Cain, chiến đấu bên cạnh Tổng lãnh thiên thần Tyrael và chạm trán với những nhân vật thần thánh khác đã trở thành một phần không thể xóa nhòa của lịch sử trò chơi. Phiên bản này cũng bao gồm tất cả nội dung từ bản mở rộng “Lord of Destruction”, với cuộc hành trình tiếp tục vào Act V, nơi người chơi sẽ dũng cảm với những nguy hiểm của Mount Arreat trước khi đối mặt với Baal, Chúa tể của sự hủy diệt cùng tên.

Một số hình ảnh của game:


Trailer giới thiệu Diablo II: Resurrected:


Thêm bình luận

Tên *
Email *