Capcom thông báo sẽ phát hành Devil May Cry 3 Special Edition cho Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 20 tháng 2 năm 2020 với giá 19,99 $.

Devil May Cry 3 Special Edition hiện đã ra mắt trên Sony PlayStation 4, Xbox One, PC, Sony PlayStation 3 và Xbox 360 thông qua Devil May Cry HD Collection, bao gồm Devil May CryDevil May Cry 2. Game ban đầu được phát hành cho PlayStation 2.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Capcom:

Devil May Cry 3 đóng vai trò như là tiền truyện cho loạt seri hành động mang tính biểu tượng, mở ra nhiều năm trước của Devil May Cry với phiên bản trẻ hơn của Dante. Câu chuyện gốc này khám phá cuộc hành trình đối đầu với người anh em sinh đôi của Dante, là nhân vật Vergil, người đang chuẩn bị mở khóa một cánh cổng đến cõi quỷ. Dante phải sử dụng thanh kiếm Rebellion và súng ngắn kép Ebony và Ivory để ngăn chặn Vergil, ngăn chặn thế giới khỏi bị quỷ dữ xâm chiếm. Trên cuộc hành trình, người chơi sẽ hiểu rõ hơn về nhiều khía cạnh của seri ngay từ lần gặp đầu tiên với nhân vật Lady cũng như sự khởi đầu của Dante shop, và nguồn gốc của tên seri.

Devil May Cry 3 tiếp tục thương hiệu loạt game hành động mạnh mẽ với sự tinh tế, đồng thời giới thiệu hệ thống chiến đấu dựa trên phong cách mới với sáu tùy chọn có thể lựa chọn bao gồm Swordmaster và Gunslinger, những lựa chọn này sẽ làm thay đổi lối chơi của game. Mỗi loại có một loạt các tính năng riêng và người chơi có thể tăng sức mạnh cho style yêu thích của mình để tăng khả năng tấn công đặc biệt, mang lại các cấp độ chiến lược bổ sung khác nhau. Devil May Cry 3 cũng giới thiệu kỹ năng chuyển đổi giữa các vũ khí được trang bị giúp thuận tiện hơn trong chiến đấu.

Devil May Cry 3 Special Edition mang đến game hành động đầy phong cách cho Nintendo Switch, cung cấp thêm nhân vật Vergil như một nhân vật có thể lựa chọn và 9,999 tầng của "Bloody Palace" trong survival mode. Hệ thống handheld cũng cung cấp thêm tính linh hoạt khi chơi lần đầu tiên.

Devil May CryDevil May Cry 2 hiện cũng đã phát hành cho Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop với giá 19,99 USD mỗi game.

Thêm bình luận

Tên *
Email *