Darksiders II: Deathinitive Edition sắp ra mắt vào Switch vào ngày 26 tháng 9, nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển Gunfire Games đã công bố. Game sẽ có giá $ 29,99 / £ 26,99 / € 29,99.

Game Deathinitive Edition ra mắt lần đầu tiên cho PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 10 năm 2015, tiếp theo là PC vào tháng 11 năm 2015. Bản game gốc ra mắt cho PlayStation 3, Xbox 360 và PC vào tháng 8 năm 2012, sau đó là Wii U vào tháng 11 năm 2012.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua THQ Nordic:

Giới thiệu game Darksiders II: Deathinitive Edition:

Cuộc chiến giữa Thiên đường và Địa ngục đã đe dọa Trái đất. Được đánh thức bởi Ngày tận thế, Thần chết, Người kỵ sĩ thứ hai của Ngày tận thế, đang bắt tay vào một nhiệm vụ để cứu Trái đất và giải cứu anh trai của mình. Trải nghiệm câu chuyện về Horseman in the Mask.


Tính năng chính trong game Darksiders II: Deathinitive Edition:

  • Play Death: Trở thành kẻ đáng sợ nhất trong Four Horsemen huyền thoại, có thể tiêu diệt toàn bộ thế giới và lực lượng chiến đấu ngoài Thiên đường và Địa ngục.
  • Epic Universe: Không giống như những gì người chơi đã thấy trước đây, game dựa theo phong cách độc đáo của Joe Mad.
  • Player Choice and Customization: Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với các bộ áo giáp, vũ khí và Skill Tree đa dạng cho phép người chơi tạo cái chết của riêng họ.
  • Replay-ability: Khám phá một thế giới mở rộng lớn, hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ phụ và tùy chỉnh nhân vật Dealth với hệ thống lên cấp đầy đủ, Skill Tree và các tổ hợp trang bị vô tận.
  • Traversal: Death là một nhân vật nhanh nhẹn, có khả năng nhào lộn đáng kinh ngạc cho phép người chơi khám phá thế giới.


Tính năng trong Deathinitive Edition:

  • Darksiders II với tất cả nội dung có thể tải xuống được tích hợp vào trò chơi, cung cấp tổng thời gian chơi hơn 30 giờ.
  • Game được làm lại và điều chỉnh cân bằng trò chơi.
  • Cải tiến Graphic Render Engine cho chất lượng hình ảnh cao hơn, đặc biệt là về ánh sáng và bóng tối.
  • Cải thiện và làm lại độ khó, nhân vật và đồ họa.

Trailer: 


2 Bình luận

HDPCGAMES

08/09/2020 07:25 Trả lời

amazing

Emelia

20/06/2022 13:25 Trả lời

Все фильмы, статусы, отзывы и оценки пользователя.. Тут тор 4 любовь и гром лорд. Смотрите фильмы онлайн на вашем iPad

Thêm bình luận

Tên *
Email *