PQube sẽ phát hành game phiêu lưu dựa trên nền tảng “Ratoidvania” do Petoons Studio phát triển mang tên Curse of the Sea Rats cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Curse of the Sea Rats là một cuộc phiêu lưu trên nền tảng tuyệt đẹp theo phong cách ‘Ratoidvania’! Được chế tác đáng yêu với hình ảnh động vẽ tay và phông nền 3D tuyệt đẹp, game ghi lại hành trình sử thi của 4 người bạn thủy thủ đoàn, bị một phù thủy cướp biển biến thành chuột khi họ cố gắng lấy lại hình dạng của mình.


Các điểm nổi bật

  • Lavish Art and Animation – Hoạt hình vẽ tay 2D tuyệt đẹp thổi hồn vào các nhân vật của trò chơi — lấy cảm hứng từ Disney và Don Bluth và gợi nhớ về thời kỳ vàng son của hành động nền tảng 2D. Những điều này kết hợp hoàn hảo với môi trường 3D chi tiết và được tăng cường bởi ánh sáng và bóng tối để tạo ra trải nghiệm nền tảng 2.5D với chất lượng đáng kinh ngạc.
  • Freedom and Exploration – Lập biểu đồ tiến trình của riêng bạn trong một thế giới trò chơi rộng lớn, mở, phi tuyến tính khi bạn cố gắng truy tìm Pirate Witch đã nguyền rủa bạn. Bị đắm tàu ​​trên bờ biển Ireland vào Thế kỷ 18, bạn sẽ không chỉ cần kỹ năng khéo léo để rèn con đường dẫn đến tự do.
  • Four Playable Characters – Cho dù bạn chơi 1 mình hay với tối đa 3 người bạn, có 4 nhân vật có thể lựa chọn — Douglas, Buffalo, Akane và Bussa. Mỗi người mang phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình vào cuộc phiêu lưu để giúp bạn xử lý tốt hơn cả kẻ thù và hoàn cảnh!
  • Enhance and Upgrade – Mặc dù mỗi nhân vật có điểm mạnh và điểm yếu riêng, nhưng bạn sẽ có thể cải thiện kỹ năng của họ trong cuộc phiêu lưu — mở khóa các kỹ năng đặc biệt mới, tăng cường kỹ năng tấn công và phòng thủ của bạn hoặc mở khóa các phép thuật mạnh mẽ!
  • A Huge Adventure – Một mạng lưới mê cung gồm hàng trăm con đường, căn phòng cần khám phá nằm trước mắt bạn, trong một nhiệm vụ đáng kể kéo dài hơn 12 giờ. Bạn có thể làm chủ khả năng của từng nhân vật, tìm tất cả bí mật của trò chơi và mở khóa tất cả các kết thúc.

Trailer giới thiệu Curse of the Sea Rats:


Thêm bình luận

Tên *
Email *