Nhà phát hành Nicalis và nhà phát triển Pixelian Studio thông báo game hành động 2D Critadel sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 năm 2021 cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam và Epic Games Store với giá 19,99 $.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nicalis:

Giới thiệu

Chạy, nhảy và cho nổ tung qua những con đường phức tạp và những căn phòng bí mật của tòa tháp cơ khí khổng lồ được gọi là Babel. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với quân đoàn kẻ thù của tương lai — tay sai của “Order of Noah”, một phe ác đã giành quyền kiểm soát tòa tháp.

Là một trò chơi hành động mạnh mẽ với đồ họa lấy cảm hứng từ Game Boy Advance và nhạc nền công nghệ mạnh mẽ, Critadel cung cấp nhiều tùy chọn cài đặt vũ khí và vật phẩm gần như vô hạn. Với các nhân vật có thể chơi được nâng cấp và các đường dẫn phân nhánh được thay đổi lại liên tục, trò chơi luôn khác biệt mỗi khi bạn chơi!


Các điểm nổi bật

  • 3 nhân vật có thể lựa chọn (chiến binh dũng cảm Nox, người sùng bái bí ẩn Ahnushu và android Alice), mỗi nhân vật đều có vũ khí và vật phẩm ban đầu độc đáo, kỹ năng có thể nâng cấp và trang phục có thể mở khóa.
  • Con trỏ nhắm 360 độ cho phép bạn bắn kẻ thù theo bất kỳ hướng nào.
  • Cơ động né tránh với kỹ năng hạn chế để tránh các cuộc tấn công.
  • Vũ khí mạnh mẽ có thể được mua hoặc tìm thấy ngẫu nhiên trong tháp.
  • Thu thập hiện vật mang lại tiền thưởng thụ động khi được trang bị.
  • 2 loại tiền tệ trong trò chơi: crystals (tìm thấy khắp tháp) và orbs (tìm được khi đánh bại boss).
  • 2 chế độ khó, cùng với chế độ Boss Rush để chơi lại các trận đánh boss.


Trailer mới nhất của Critadel:


2 Bình luận

phd access

23/09/2021 12:19 Trả lời

Place on using this type of compose-up, I Completely consider This web site wants a great deal more notice. I’ll possibly be returning to read much more, thanks for the info!

NYC NY Commercial moving companies

26/09/2021 08:14 Trả lời

Oh my goodness! Unbelievable write-up dude! Several thanks, On the other hand I am owning difficulties with your RSS. I don’t understand why I'm not able to join it. Is there anyone owning identical RSS problems? Anybody who understands the solution will you kindly reply? Thanks!!

Thêm bình luận

Tên *
Email *