Square Enix đã phát hành trailer và gameplay cho phiên bản Remake game nhập vai hành động Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Square Enix:

Giới thiệu

Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion là phiên bản remaster độ nét cao của phần tiền truyện đình đám của Final Fantasy VII.

Ngoài tất cả đồ họa được làm lại ở chế độ HD, hội thoại được lồng tiếng đầy đủ và cách sắp xếp nhạc phim mới tạo nên một bản kể lại mới, sống động về một tác phẩm kinh điển được yêu thích.

Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion kể về câu chuyện của Zack Fair, một chiến binh trẻ tuổi được ngưỡng mộ bởi cậu bé định mệnh cứu thế giới, được tin tưởng bởi những người đàn ông nổi tiếng là anh hùng trong truyền thuyết và được yêu bởi cô gái nắm giữ vận mệnh của hành tinh trong tay mình. Câu chuyện về những giấc mơ và danh dự của Zack—di sản kết nối anh với Cloud—được tiết lộ đầy đủ trong câu chuyện vĩ đại này đã phá vỡ giới hạn của một bản làm lại độ nét cao.


Các điểm nổi bật

  • Tất cả đồ họa được làm lại hoàn toàn ở độ phân giải cao, đưa trò chơi lên thế hệ console mới nhất.
  • Các mô hình 3D được làm mới, bao gồm các ký tự và hình nền, làm phong phú thêm trải nghiệm hình ảnh.
  • Hệ thống chiến đấu được cải thiện mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn rất nhiều.
  • Đối thoại được lồng tiếng đầy đủ bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật.
  • Một bản nhạc mới được sắp xếp từ nhà soạn nhạc gốc, Takeharu Ishimoto.

Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion dự kiến ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 13 tháng 12 năm 2022.

Trailer Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion:Gameplay Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion:


Thêm bình luận

Tên *
Email *