Square Enix đã công bố Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam). Đây là bản "remake" của tựa game PSP Crisis Core: Final Fantasy VII. Game sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2022.

Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion sẽ có hình ảnh 3D hoàn toàn mới, nhân vật được lồng tiếng hoàn toàn, tối ưu hóa hệ thống, đồ họa nền và giao diện người dùng được làm lại, tối ưu hóa giao diện người dùng, nhiều chức năng bỏ qua và nhạc nền mới được sắp xếp.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Square Enix:

Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion là gì?

Trò chơi mới là bản remake đầy đủ của Crisis Core: Final Fantasy VII độc quyền trên PlayStation Portable, được ra mắt lần đầu vào năm 2007.

Trò chơi đó nhanh chóng giành được sự hoan nghênh nhờ vào lối chơi sáng tạo, các nhân vật dễ mến và một câu chuyện có tác động bổ sung thêm chi tiết và phong phú hơn cho thế giới của Final Fantasy VII. Giờ đây, nó sẽ trở lại với một hình thức mới và cải tiến.

Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion là phiên bản remake thực sự tiếp nối câu chuyện gốc: Nhiệm vụ của Zack Fair là tìm kiếm SOLDIER Genesis Rhapsodos bị mất tích. Nó có nhiều cải tiến từ trò chơi gốc - ví dụ: đồ họa đã được chuyển đổi sang HD, với tất cả các hình ảnh 3D, từ các nhân vật đến mọi thứ khác, đều được làm mới hoàn toàn. Hơn thế nữa, cuộc đối thoại hiện được lồng tiếng hoàn toàn và có một cách sắp xếp mới cho nhạc game!

Những người hâm mộ Final Fantasy VII lâu năm sẽ không cần phải giới thiệu về Mr. Fair, nhưng những người chơi mới hơn có thể tự hỏi: anh chàng tóc đen này là ai — và tại sao anh ta lại cầm một thanh kiếm quen thuộc như vậy?

Trailer thông báo Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion:


Thêm bình luận

Tên *
Email *