Nhà phát hành Activision và nhà phát triển Toys for Bob sẽ phát hành Crash Bandicoot 4: It’s About Time cho Sony PlayStation 5, Xbox Series và Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 3, tiếp theo là PC thông qua Battle.net vào cuối năm 2021. Game sẽ có giá $ 59,99 cho PlayStation 5 và Xbox Series, và $ 39,99 cho Switch và PC.

Crash Bandicoot 4: It’s About Time ra mắt lần đầu tiên cho Sony PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 2 tháng 10 năm 2020. Người dùng đã mua các phiên bản này sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản tiếp theo mà không phải trả thêm phí (ngoại trừ ở Nhật Bản). Save data cũng có thể được chuyển qua phiên bản mới.

Trò chơi sẽ chạy ở độ phân giải 4K gốc ở tốc độ 60 khung hình / giây trên PlayStation 5 và Xbox Series X, và nâng cấp lên 4K trên Xbox Series S, cũng như có thời gian tải nhanh hơn và âm thanh 3D.

Phiên bản PlayStation 5 cũng sẽ sử dụng bộ kích hoạt không dây của bộ điều khiển DualSense để cảm nhận lực của máy thổi thay đổi DNA của Neo Cortex hoặc trải nghiệm cảm giác cầm nắm khi chúng vật lộn với Tawna’s Hookshot. Ngoài ra, tính năng PlayStation 5’s Activity Card sẽ cung cấp cho người chơi bảng phân tích về tiến trình của họ trong từng chiều của trò chơi, cung cấp hướng dẫn để đạt được mục tiêu và hơn thế nữa.

Activision cũng tiết lộ thêm tin tức về Crash Bandicoot sắp ra mắt, đề cập rằng “người hâm mộ cũng nên chú ý đến hàng tấn lễ hội thú vị từ Activision Blizzard nhằm thu hút người hâm mộ Crash Bandicoot trong suốt cả năm” và “người hâm mộ có thể mong đợi thêm thông tin về phiên bản PC vào một ngày sau đó, cùng với những diễn biến thú vị khác để kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại.”

Một số hình ảnh của game:

Trailer giới thiệu Crash Bandicoot 4: It’s About Time:


Thêm bình luận

Tên *
Email *