XSEED Games thông báo sẽ phát hành Corpse Party: Blood Drive cho Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop ở Bắc Mỹ và Châu Âu, ngoài phiên bản PC được công bố trước đó thông qua Steam, GOG và Humble Store vào ngày 10 tháng 10 với giá 19,99 $ / 17,99 £ / 19,99 €.

Điểm nổi bật của game:

  • The Best of the Old Returns Anew, Now with Full HD Makeover - Giọng nói nhân vật bằng tiếng Nhật đầy đủ, âm thanh 3D và hệ thống Darkening từ Corpse Party: Book of Shadows trở lại, nhưng được kết hợp bởi hình ảnh HD và tốc độ khung hình được cải thiện rất nhiều cho một trải nghiệm kinh dị thực sự.
  • Highly Detailed 3D Environments with Dynamic Lighting - Người chơi có thể sử dụng đèn pin trong game để trải nghiệm Heavenly Host Elementary ở chế độ 3D đầy đủ, với tất cả các hình ảnh 2D trước đây được tái tạo tỉ mỉ và mở rộng đáng kể.
  • New Gameplay Systems for More Exciting Interactions - Chạy trốn để cứu lấy mạng sống, vô hiệu hóa bẫy, ẩn trong tủ khỏi những kẻ truy đuổi... Heavenly Host Elementary cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người chơi để chống trả.
  • A Lengthy and Stunning Conclusion to the Heavenly Host Saga - Game gồm 11 chapter lớn và 8 chapter bổ sung, Corpse Party: Blood Drive giới thiệu cốt truyện của Heavenly Host theo cách độc đáo.

Một số hình ảnh của game:
Trailer cho Nintendo Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *