Nhà phát hành XSEED Games, Marvelous Europe và MAGES, nhà phát triển Team GrisGris đã công bố Corpse Party II: Darkness Distortion sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào mùa thu 2024 trên toàn thế giới.

Ở Bắc Mỹ, phiên bản vật lý tiêu chuẩn trị giá 49,99 USD và phiên bản “Ayame's Mercy” trị giá 79,99 USD sẽ có sẵn cho PlayStation 4 và Switch. Phần sau bao gồm một bản sao của Corpse Party II: Darkness Distortion với bìa có thể đảo ngược, một cây nến màu xanh lam có đèn LED “Save Yourself” được tạo kiểu theo các điểm lưu trong trò chơi, một cuốn sách nghệ thuật dài 64 trang chứa đầy nội dung hậu trường, một “ Thẻ nghệ thuật dạng thấu kính của Ayame's Mercy", một "bộ bằng chứng" chứa các vật phẩm từ trò chơi và vỏ ngoài bằng kim loại Amare Est Vivere "Medical Kit". Phiên bản giới hạn này sẽ sớm có sẵn để đặt hàng trước thông qua XSEED Games Store và tại các nhà bán lẻ.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua XSEED Games:

Corpse Party II: Darkness Distortion theo chân ba người bạn trung học; Haruka Nanami, Nemu Takanashi và Maria Hitsugi khi họ khám phá Bệnh viện Amare Est Vivere, thử nghiệm một huyền thoại đô thị địa phương khi người phát trực tiếp Nemu tìm cách tăng số lượng người đăng ký của mình. Thật không may cho ba cô gái, truyền thuyết về “Ayame’s Mercy” là có thật, và họ đã gây ra một lời nguyền kéo dài hàng thập kỷ đưa họ vào một vương quốc bóng tối. Họ cùng nhau phải tránh linh hồn báo thù của Ayame Kirishima và những nỗi kinh hoàng khác từ quá khứ đen tối của bệnh viện khi họ tìm cách hóa giải lời nguyền của Ayame một lần và mãi mãi.

Thương hiệu kinh dị cổ điển đình đám của Nhật Bản trở lại với các nhân vật mới, bối cảnh mới, một lời nguyền mới đáng sợ và một diện mạo hoàn toàn mới mang đến nhiều cảm giác hồi hộp và ớn lạnh hơn! Người chơi có thể tự do khám phá các hội trường được hiển thị hoàn toàn bằng 3D của Bệnh viện Amare Est Vivere ở cả góc nhìn thứ ba và đối với những người đủ dũng cảm để xem xét kỹ hơn, góc nhìn thứ nhất khi họ cố gắng giữ cho các cô gái sống sót. Góc nhìn mới này bổ sung cho cách kể chuyện theo phong cách tiểu thuyết trực quan của loạt phim, kết hợp hình ảnh cập nhật với những mô tả khủng khiếp và âm thanh hai tai rùng rợn đi kèm với phần lồng tiếng gốc của Nhật Bản. Bao gồm sáu chương, cùng tám kịch bản bổ sung và nhiều Kết thúc sai lầm để người chơi khám phá khi họ phát hiện ra sự thật đằng sau “Ayame’s Mercy” và trốn thoát với mạng sống của mình, Corpse Party II: Darkness Distortion là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những người yêu thích kinh dị mới trong khi vẫn giữ được mạng sống của mình. những người hâm mộ lâu năm đứng ngồi không yên.

Trailer thông báo Corpse Party II: Darkness Distortion:


Thêm bình luận

Tên *
Email *