Nhà phát hành Iceberg Interactive và nhà phát triển Zoetrope Interactive thông báo phiên bản Nintendo Switch của game phiêu lưu kinh dị Lovecraftian Conarium hiện đã có mặt trên Nintendo eShop ở châu Âu và sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 2 năm 2021 tại Bắc Mỹ với giá 19,99$. Game sẽ có sẵn với mức chiết khấu 15% khi ra mắt.

Conarium lần đầu tiên ra mắt cho PC thông qua Steam và GOG vào tháng 6 năm 2017, tiếp theo là Sony PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 2 năm 2019. Phiên bản Switch được công bố vào tháng 8 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Iceberg Interactive:

Giới thiệu

Conarium là một game Lovecraftian rùng rợn, theo sau một câu chuyện hấp dẫn liên quan đến 4 nhà khoa học và nỗ lực của họ để thách thức những gì chúng ta thường coi là giới hạn “tuyệt đối” của tự nhiên. Lấy cảm hứng từ H.P. Lovecraft’s novella At the Mountains of Madness, nhưng phần lớn lấy bối cảnh sau câu chuyện gốc.

Bạn, với nhân vật là Frank Gilman,  bắt đầu bên trong một căn phòng tràn ngập những tiếng động kỳ lạ. Các mẫu đèn thực hiện Danse Macabre trên tường được trình bày bởi một thiết bị kỳ lạ trên bàn. Không nhớ gì khác ngoài việc bạn đang ở Upuaut, một căn cứ nằm gần Nam Cực, 1 nơi này vắng vẻ và có cảm giác rõ ràng là có điều gì đó không ổn. Bằng cách nào đó khi biết rằng ký ức của bạn không thể hướng dẫn bạn thực thi một cảm giác dễ bị tổn thương kỳ lạ, một cảm giác quen thuộc nhưng xa lạ khi trở thành một phần của một tổng thể đặc biệt… Chẳng bao lâu bạn sẽ phát hiện ra rằng sau khi sử dụng thiết bị trong chuyến thám hiểm, bạn đã chết nhưng sau đó trở về, nói về những kỷ niệm kỳ lạ và về những nơi xa lạ. Bạn đã đánh mất thứ gì đó quan trọng hoặc giành được thứ gì đó…

Khám phá căn cứ Nam Cực, cũng như những giấc mơ và mục tiêu. Nghiên cứu manh mối, mở khóa bí mật nhưng tránh những sinh vật rùng rợn bằng mọi giá.

Được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4, Conarium nhằm mục đích mang đến hình ảnh tiên tiến để có trải nghiệm thực tế hơn.


Các điểm nổi bật

Một game gây cấn và hồi hộp đối với H P Lovecraft với nhiều bí mật và những quả trứng Easter.

Đồ họa đáng sợ nhưng tuyệt vời được tạo ra bằng cách sử dụng engine Unreal 4.

Nhiều kết thúc.

Một bản nhạc đầy ám ảnh và rùng rợn.

Trailer giới thiệu Conarium:


Thêm bình luận

Tên *
Email *