Square Enix thông báo Chocobo GP của MarChocobo GP sẽ phát hành phiên bản digital cho Nintendo Switch vào ngày 10 tháng 3 năm 2022 trên toàn cầu. Tại Nhật Bản, Chocobo GP sẽ có giá 6,578 yên và phiên bản physical cũng sẽ ra mắt. Phiên bản Lite miễn phí cũng sẽ ra mắt cùng với phiên bản trả phí.

Đây là tổng quan về game, thông qua trang web chính thức của nó:

Giới thiệu

Bắt đầu trải nghiệm đua xe mới, có danh sách hàng chục nhân vật Chocobo yêu thích của bạn, hoàn chỉnh với các kỹ năng và biến thể độc đáo của riêng chúng. Trang bị Magicites và tham gia cuộc thi khi bạn lướt qua các vòng đua quen thuộc khác nhau ở các chế độ nhiều người chơi trực tuyến và ngoại tuyến. Cạnh tranh trong các giải đấu và trở thành nhà vô địch đương kim của GP!


Các điểm nổi bật

Bắt đầu một chiến dịch hấp dẫn, nơi Chocobo và bạn bè tham gia một giải đua để thực hiện điều ước lớn nhất của họ!

Tận hưởng màn hình chia nhỏ cục bộ hoặc nhiều người chơi trực tuyến với bạn bè.

Chạy đua qua các địa điểm mê hoặc để mở khóa các nhân vật mới với kỹ năng độc đáo.


Modes

  • Story Mode – Phiêu lưu qua chiến dịch để mở khóa các nhân vật và khóa học.
  • Series Races – Lướt đi và thăng tiến theo cách của bạn qua 4 đường đua liên tiếp và cạnh tranh để giành điểm số cao nhất — trực tuyến hoặc cục bộ với màn hình chia 2 người chơi.
  • Time Attack – Chạy đua với bóng ma của người chơi khác — hoặc của chính bạn — từ khắp nơi trên thế giới và kiểm tra xem bạn có thể đi nhanh như thế nào.
  • Custom Races – Tạo thử thách điên rồ của riêng bạn bằng cách kiểm soát số lượng đường đua và Magicite bạn có thể có trong Custom Race của riêng mình - bạn thậm chí có thể mời bạn bè chơi thử hoặc chia sẻ Joycons của bạn với bạn bè để vui chơi tại chế độ hai người chơi!
  • Chocobo GP Mode – Cạnh tranh với tối đa 64 người chơi trong một giải đấu loại trực tuyến và chứng minh bạn là tay đua giỏi nhất - phần thưởng sẽ thay đổi theo mỗi mùa giải!


Lite Version

  • Ra mắt cùng lúc với Chocobo GP, Chocobo GP Lite là phiên bản Chocobo GP miễn phí cho phép bạn thử chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.
  • Trong Chocobo GP Lite, người chơi có thể chơi Story Mode Prologue và tham gia vào cả phần chơi mạng cục bộ và trực tuyến, sử dụng một số lượng nhân vật giới hạn.
  • Người chơi Chocobo GP Lite cũng có thể tham gia các cuộc đua nhiều người chơi tại local do người chơi sở hữu đầy đủ trò chơi Chocobo GP full game.
  • Cả người chơi Chocobo GP hoặc Chocobo GP Lite đều có thể đua trong giải đấu trực tuyến kiểu knock-out 64 người chơi, Chocobo GP mode.
  • Với việc mua Chocobo GP, bạn có thể chuyển save data của mình trong Chocobo GP Lite, bao gồm mọi vật phẩm và tiền tệ trong trò chơi có được thông qua cuộc phiêu lưu đua xe của bạn.Trailer giới thiệu Chocobo GP:


Thêm bình luận

Tên *
Email *