Nhà sản xuất Koei Tecmo và nhà phát triển Gust đã công bố thông tin, video và hình ảnh mới của game Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout giới thiệu về hệ thống Gathering Synthesis.

Chi tiết như sau:

Hệ thống Gathering Synthesis:

Các khu vực (gathering field) trong game có thể được tạo ra thông qua việc kết hợp các nhiên liệu.

"Gathering Synthesis" là một tính năng mới cho phép bạn tạo ra các gathering field trong game. Có nhiều loại field bạn có thể tạo ra thông qua các chai chuyên dụng.

Bằng cách sử dụng các nguyên liệu thô khác nhau, bạn có thể tạo ra các loại field, các loại vật phẩm mà bạn muốn và thậm chí các loại quái vật.

- Chế tạo “Soapwort Greenland”


- Nếu kết hợp “Plant Extract” ... sẽ tạo ra "Mysterious Forest Field"


- Nếu kết hợp “Polishing Agent” ... sẽ tạo ra "Historic Ruins Field"


- Nếu kết hợp “Flam” ... sẽ tạo ra "Volcano Field Flowing With Lava".


Sharing System:

Khi thực hiện Gathering Synthesis, sẽ có 1 mật khẩu gồm bốn ký tự được tạo cho từng vật dụng. Bằng cách chia sẻ mật khẩu đó, bạn có thể chia sẻ field đã tạo với những người chơi khác.

Người chơi nhận được mật khẩu có thể nhập nó vào tùy chọn "Create from Recipe" từ menu "Gathering Synthesis" để tạo ra các field. Chia sẻ các gathering fields của bạn với bạn bè và các nhà chế tạo khác thông qua mạng xã hội!

- Chia sẻ password của những field bạn đã hoàn thành


- Những người chơi khác nhập password bạn đã tạo


Sau đó viếng thăm gathering field bạn đã tạo!


Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout dự kiến ra mắt cho PlayStation 4 và Switch vào ngày 26 tháng 9 tại Nhật Bản, và cho PlayStation 4, Switch và PC thông qua Steam vào ngày 29 tháng 10 ở Bắc Mỹ và ngày 1 tháng 11 ở Châu Âu.

Xem thêm video giới thiệu bên dưới:


Thêm bình luận

Tên *
Email *