Nhà phát hành FK Digital sẽ phát hành chiến đấu Chaos Code: New Sign of Catastrophe cho Nintendo Switch thông qua Nintendo Shop vào ngày 26 tháng 3 với giá 980 yên. Game sẽ hỗ trợ các tùy chọn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc và tiếng Hàn.

Chaos Code: New Sign of Catastrophe lần đầu tiên ra mắt cho Sony PlayStation 4 thông qua PlayStation Store và PC thông qua Steam vào tháng 3 năm 2017.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Chaos Code: New Sign of Catastrophe là một game chiến đấu 2D tốc độ cao đơn giản nhưng rất linh hoạt, nơi người chơi có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp khi chiến đấu với tất cả các động tác hành động đẹp mắt! Có 7 chế độ chơi trong game. Chế độ Online play cũng thích hợp cho người chơi kết nối với internet. Chọn từ 16 nhân vật độc đáo và chiến đấu trong Rank Matches để giành vị trí cao nhất!


Các tính năng nổi bật

  • Mỗi nhân vật trong số 16 nhân vật có 4 kỹ năng bổ sung, người chơi có thể chọn và chọn 2 trong số các nhân vật. Tìm một sự kết hợp phù hợp nhất!
  • Ngoài ra, trong chế độ "Color Edit", người chơi có thể tùy chỉnh bảng màu của nhân vật để có cá tính cao hơn!
  • Các chế độ chơi khác bao gồm "Arcade Mode", "Versus Mode", "Mission Mode” và nhiều hơn nữa.Chaos Code: New Sign of Catastrophe
  • Người chơi cũng có thể truy cập vào chế độ "Network Mode" và chiến đấu với nhau qua internet tại nhà!
  • Đánh bại tất cả những người chơi khác và trở thành người đứng đầu!

Trailer giới thiệu game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *