Nhà phát hành Deck13 Spotlight và nhà phát triển Matthias Linda thông báo RPG Turn-based 16-bit Chained Echoes sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào Q4 năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Deck13 Spotlight:

Chained Echoes là một game nhập vai theo phong cách Super Nintendo Entertainment System 16 bit lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi những con rồng phổ biến như những bộ đồ cơ khí được điều khiển. Theo chân một nhóm anh hùng khi họ khám phá một vùng đất đầy ắp những nhân vật quyến rũ, phong cảnh tuyệt vời và kẻ thù hung ác. Bạn có thể mang lại hòa bình cho một lục địa nơi chiến tranh đã xảy ra trong nhiều thế hệ và sự phản bội ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách?

Chained Echoes là một trò chơi theo cốt truyện, nơi một nhóm anh hùng đi khắp lục địa rộng lớn Valandis để chấm dứt cuộc chiến giữa 3 vương quốc. Trong hành trình của mình, họ sẽ đi qua một loạt các cảnh quan đa dạng trải dài từ các cao nguyên rám nắng gió và các quần đảo kỳ lạ cho đến các thành phố chìm và các ngục tối bị lãng quên.

Trailer giới thiệu Chained Echoes:


Thêm bình luận

Tên *
Email *