Nhà phát hành Deck13 Spotlight và nhà phát triển Matthias Linda thông báo game Turn-based RPG Chained Echoes sẽ ra mắt trên Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và GOG vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 với giá 24,99$. Game cũng sẽ có sẵn thông qua Xbox Game Pass cho Console, Cloud và PC.

Một phiên bản physical được phát hành bởi First Press Games sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Switch và PC vào mùa hè năm 2023.


Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Deck13 Spotlight:

A Magnus Opus trong 7 năm hình thành

Sau 7 năm phát triển, Magnum Opus từ nhà phát triển solo Matthias Linda Chained Echoes — một JRPG truyền thống, bao gồm tất cả, lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển của Super Nintendo Entertainment System và PlayStation 1 — cuối cùng đã hoàn thành. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới giờ đây có thể tham gia vào một tựa game JRPG giả tưởng nổi bật với đầy những thử thách thú vị và hấp dẫn.

Người chơi sẽ thấy mình trong lục địa Valandis, sau nhiều thế kỷ chiến tranh cuối cùng đã được hòa bình. Tuy nhiên, thế giới mà họ đang sống được đánh dấu bởi xung đột có thể xảy ra, và những tin đồn rằng vũ khí hủy diệt hàng loạt là một mối nguy hiểm sắp xảy ra. Hòa bình rất mong manh, các cuộc xung đột kéo dài hàng thế kỷ sẽ không biến mất, một cuộc chiến mới có thể sớm nổ ra…

Liệu một nhóm người lạ có thể khôi phục lại hòa bình?

Vũ khí có thể bị phá hủy không?


Chào mừng đến với Overdrive!

Chained Echoes được đóng gói; có phép thuật, mechs, kiếm, đánh boss, chiến đấu theo lượt, một câu chuyện phức tạp và nội dung gần 40 giờ. Trong khi là một trò chơi theo lượt, Overdrive-Combat System đảm bảo rằng các trận chiến có nhịp độ nhanh trong khi vẫn cung cấp chiều sâu chiến thuật lớn. Điều chỉnh một cách sáng tạo bộ kỹ năng trong nhóm của bạn và tiêu diệt ngay cả những kẻ thù hung ác nhất như một cơn lốc.

Một thế giới đáng kinh ngạc, được xây dựng cẩn thận đang chờ đợi, với đầy những sinh vật ở thế giới khác, nhiều quốc gia của các chủng tộc người và hình người, tràn ngập truyền thuyết và văn hóa cá nhân để người chơi khám phá. Trong môi trường hoang dã, đa dạng của Valandis là một thiên đường thực sự cho những nhà thám hiểm, mỗi người đều có cái nhìn độc đáo và những thử thách đặc biệt, những tên boss đáng sợ và những bí mật thú vị!
Trailer mới nhất của Chained Echoes:


Thêm bình luận

Tên *
Email *