Konami đã phát hành Castlevania Advance Collection cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC (Steam) với giá 19,99 $.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang web chính thức:

Giới thiệu

Tham gia cuộc chiến chống lại Ác ma trong Castlevania Advance Collection, tổng hợp những kiệt tác khám phá hành động vượt thời gian!

Ngoài 3 trò chơi Castlevania huyền thoại được phát hành lần đầu tiên vào đầu những năm 2000, Castlevania Advance Collection còn bao gồm Castlevania: Dracula X và một số bản phác thảo và tác phẩm nghệ thuật chưa từng thấy từ trò chơi!

Tất cả 4 trò chơi đều được cải tiến với các tính năng hiện đại mới được bổ sung như Rewind, Save/Load và Replay, đây là cách tốt nhất có thể để trải nghiệm những tác phẩm kinh điển này hoặc khám phá chúng lần đầu tiên! Castlevania Advance Collection này cũng tự hào có Encyclopedia tiện dụng, Music Player với tất cả các bản nhạc và bạn thậm chí có thể thay đổi ROM Region để chơi tất cả các trò chơi trong các phiên bản khác nhau.


Các điểm nổi bật

  • Castlevania: Circle of the Moon (2001) - Kết hợp các thẻ hành động và thuộc tính để tạo ra hơn 80 hiệu ứng phép thuật độc đáo, từ roi lửa đến bão tuyết, với “Dual Set-up System”. Câu chuyện theo sau Nathan Graves, một người học việc thợ săn ma cà rồng bước vào Dracula’s Castle cùng với Master của mình để ngăn chặn sự trở lại đáng sợ của Bá tước.
  • Castlevania: Harmony of Dissonance (2002) - Tựa game này đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới, chẳng hạn như chế độ “Boss Rush” và hệ thống “Spell Fusion” cho phép người chơi kết hợp Sub-Weapons với Spell Books để thi triển những phép thuật tàn khốc. Vào vai Juste Belmont, cháu trai của Vampire Hunter huyền thoại Simon Belmont!
  • Castlevania: Aria of Sorrow (2003) - Aria of Sorrow đã giới thiệu một hệ thống tấn công hoàn toàn mới có tên là "Tactical Souls", cho phép Soma Cruz bắt giữ linh hồn của những con quái vật bị giết để có được khả năng của chúng. (Tổng cộng hơn 100 kỹ năng!) Aria of Sorrow cũng có rất nhiều nội dung New Game+. Soma Cruz, một học sinh trung học trao đổi trẻ ở Nhật Bản, bằng cách nào đó, có liên quan đến vòng luân hồi vĩnh viễn của chính Dark Lord. Soma đóng vai trò gì trong tất cả những điều này? Liệu anh ấy có thể trở về thế giới của riêng mình?
  • Castlevania: Dracula X (1995) - Chiến đấu theo cách của bạn qua Dracula’s Castle và đánh bại những kẻ thù khó nhằn nhất với đòn tấn công đặc biệt mới “Item Crash”! Castlevania: Dracula X là sự tái hiện của trò chơi hành động đình đám Castlevania: Rondo of Blood và được đánh giá là một trong những tựa game Castlevania đầy thử thách nhất từng được tạo ra. The Dark Lord Count Dracula sống lại từ cõi chết để hồi sinh thế lực bóng tối và tiêu diệt thế giới đã hư hỏng này và tạo ra một thế giới mới. Bạn là Richter Belmont, người thừa kế của gia đình Belmont, và bạn lên đường đến Dracula’s Castle để đánh bại chủ nhân độc ác của nó.


Các tính năng mới

  • Gallery – Duyệt qua các bản quét của các thiết kế gói ban đầu và khám phá các tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc chưa từng được giới thiệu cho công chúng trước đây. Nghe bất kỳ trong 4 bản nhạc seri hoàn chỉnh bất kỳ lúc nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể tạo danh sách phát của riêng mình!
  • Rewind – Bây giờ bạn có thể tua lại trạng thái của trò chơi trong vài giây để có cơ hội thứ hai. Nó gần giống như được sống lại…
  • Quick Save – Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng save và load lại tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi. Ngay cả trước cuộc tấn công chết người từ chính Dracula.
  • ROM Region Selection – Bạn có thể chọn giữa các phiên bản Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu cho mỗi trò chơi.
  • Encyclopedia – Thông tin chi tiết về kẻ thù, hệ thống “DSS”, hệ thống “Tactical Soul” và hệ thống “Spell Fusion” sẽ giúp bạn thực sự làm chủ hệ thống chiến đấu độc đáo của mỗi trò chơi!

Trailer giới thiệu Castlevania Advance Collection:


Thêm bình luận

Tên *
Email *