Nhà phát triển Aiming thông báo phiên bản Nintendo Switch của tựa game nhập vai giả tưởng Caravan Stories sẽ phát hành miễn phí vào ngày 18 tháng 3 năm 2021 tại Nhật Bản.

Caravan Stories cho Switch sử dụng hệ thống trò chơi đám mây, cho phép người dùng chơi “với đồ họa đẹp” mà không cần tải xuống một lượng lớn dữ liệu miễn là họ có Switch và môi trường mạng ổn định.

Caravan Stories hiện đã phát hành cho Sony PlayStation 4, PC, iOS và Android ở Nhật Bản và Sony PlayStation 4 ở Bắc Mỹ. Không giống như trang web chính thức của phiên bản PlayStation 4, trang web của phiên bản Switch không có nhiều tùy chọn ngôn ngữ, cho thấy nó sẽ chỉ hỗ trợ tiếng Nhật. Phiên bản PlayStation 4 cũng hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Trung.

Dưới đây là tổng quan về game:

Bước vào thế giới mở rộng lớn của Iyarr, nơi cuộc phiêu lưu chờ đợi khắp mọi nơi. Chọn từ 1 trong 6 chủng tộc, mỗi chủng tộc có cốt truyện riêng. Xây dựng tình bạn bằng cách thuần hóa quái vật và kết bạn với những nhân vật khác. Gần 300 đồng minh có thể được chiêu mộ.

Tuyển dụng trong Caravan Stories thúc đẩy chiến đấu chiến lược và phát triển nhân vật phi thường, với các bộ kỹ năng và chỉ số thay đổi cách các nhân vật chiến đấu. Chống lại cái ác trong các nhóm gồm tối đa 6 sinh vật và đồng minh. Đắm chìm các dungeon ghê rợn và hợp tác với người chơi để chinh phục các cuộc đột kích thế giới mở hấp dẫn.

Iyarr là thế giới không thể đoán trước. Khi mặt trời lặn và bóng tối chuyển sang, những con quái vật mới xuất hiện để đe dọa cả nhóm. Khi ngày tàn, các sinh vật khác tham gia vào cuộc chiến, yêu cầu các phương pháp tiếp cận và chiến lược mới. Hệ thống dòng chảy thời gian tạo ra một thế giới năng động, nơi những câu chuyện đáng ngạc nhiên có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Caravan, phương tiện bay kỳ lạ, đóng vai trò quan trọng. Người chơi có thể tùy chỉnh giao diện của đoàn lữ hành của mình, mở khóa chế tạo vũ khí và áo giáp, tạo các máy tạo tài nguyên như máy bơm vàng và pha lê, đồng thời cung cấp dự phòng trong trận chiến với đại bác và các loại vũ khí khác.

Trailer giới thiệu Caravan Stories:


Thêm bình luận

Tên *
Email *