Nhà xuất bản Bandai Namco và Tamsoft đã công bố Captain Tsubasa: Rise of New Champions sẽ phát hành trên Sony PlayStation 4, Nintendo Switch và PC (Steam). Game sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2020 với sự hỗ trợ phụ đề lồng tiếng bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha Brazil.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Bandai Namco Entertainment Europe:

Giới thiệu

Một game Captain Tsubasa mới sắp được ra mắt, 10 năm sau khi phát hành game trên console trước đó!

Captain Tsubasa là một kiệt tác manga, được yêu thích trên toàn cầu cho đến tận năm 2020.

Game trên console mới sẽ được phát hành dưới dạng game bóng đá arcade. Mọi người đều có thể thưởng thức các siêu phẩm với các đối thủ trên nền đồ họa cập nhật!


Các tính năng nổi bật

  • Game Captain Tsubasa mới nhất với hiệu ứng bóng mờ và hiệu ứng thực tế!
  • Một phần của loạt phim Captain Tsubasa nổi tiếng toàn cầu, tựa game này có đồ họa giống như anime quen thuộc ngay cả ở nước ngoài.
  • Chi tiết từng phong cách của các nhân vật nổi tiếng sẽ được làm nổi bật, góp phần tạo thêm các trận chiến sôi động của game Captain Tsubasa mới!
  • Game áp dụng thể loại bóng đá arcade cho phép game thủ trải nghiệm các trận bóng đá trong thời gian thực, đó là một trong những lý do game Captain Tsubasa nổi tiếng hiện nay.
  • Đây là một gane hành động thú vị cho phép người chơi tận hưởng việc ghi bàn trong khi thực hiện các kỹ năng trước đối thủ ở tốc độ cao bằng cách thành thạo các điều khiển đơn giản.

Một số hình ảnh game:

Trailer giới thiệu game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *