Nhà phát hành Happinet và Matrix Software thông báo game Turn-based strategy Brigandine: The Legend of Runersia sẽ phát hành cho Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 25 tháng 6 trên toàn thế giới

Limited Run Games sẽ phân phối phiên bản dạng băng game của Brigandine: The Legend of Runersia ở Bắc Mỹ. Thông tin thêm về giá cả và thời gian chính xác game sẽ được Limited Run Games công bố vào một ngày sau đó.

Tại Nhật Bản, phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá 7.200 yên và phiên bản giới hạn sẽ có giá 11.800 yên.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Happinet:

Dòng game kinh điển Brigandine sẽ trở lại sau 20 năm với game chiến lược theo lượt hoàn toàn mới lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng quen thuộc được đưa vào bởi các tài năng kỳ cựu bao gồm nhà sản xuất kịch bản, Kenji Terada (Batman: Dark Tomorrow, Final Fantasy I đến III), giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế nhân vật, Raita Kazama (Puzzle & Dragons, Xenoblade Chronicles), và nhà soạn nhạc Tenpei Sato (Brigandine: Grand Edition, Disgaea 1 đến 5).

Trong Brigandine: The Legend of Runersia, 6 quốc gia trong lục địa Runersia tiến hành một cuộc chiến tranh để chinh phục và thống nhất vùng đất dưới một quốc gia. Người chơi quyết định hướng đi của nhân vật bằng cách chọn một quốc gia và tạo ra đội quân Rune Knights, khám phá hơn 40 địa điểm và bắt gặp hơn 100 hiệp sĩ độc đáo và 50 loại quái vật khi họ đi qua Runersia.

Ở Runersia, một lục địa được tạo ra bởi Thần Rune, mana được tìm thấy vô tận. Trước đó, 5 viên đá Mana được lục địa này mang đến và đi qua lịch sử cùng với các quốc gia loài người, cuối cùng được đưa vào thiết bị Brigandine đặc biệt để tạo ra những cá nhân đặc biệt Rune Knights có thể sử dụng sức mạnh mana và stones gắn vào áo giáp để sử dụng kỹ năng và ma thuật cũng như triệu tập và điều khiển quái vật cổ đại. 6 quốc gia của Runersia, mỗi quốc gia có niềm tin, lịch sử và tín ngưỡng mâu thuẫn, bị chia rẽ bởi Brigandines of Justice, Glory, Freedom, Sanctity và Ego, trong khi quốc gia thứ sáu tồn tại mà không có Brigandine. Mục tiêu của người chơi là giành chiến thắng trong các trận chiến để mở rộng tầm ảnh hưởng đất nước đến toàn bộ lục địa Runersia bị chiếm giữ.

Với cuộc chinh phục thế giới Fantasy trong thể loại chiến lược theo lượt, Brigandine: The Legend of Runersia sẽ cung cấp hàng trăm giờ chơi nhập vai trong chiến dịch chinh phục. Người chơi chọn một trong sáu quốc gia để đảm nhận vai trò kẻ thống trị nhằm chinh phục Runersia và chỉ huy hơn 100 Rune Knights trên khắp 6 quốc gia, dẫn dắt nhiều đội quân quái vật khác nhau gồm rồng, quỷ và nàng tiên, vào các trận chiến khốc liệt trên bản đồ lưới lục giác ở hệ thống chiến đấu theo lượt.

Một số hình ảnh của game:

Trailer game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *