Nintendo thông báo game RPG turn based Bravely Default II sẽ phát hành cho Nintendo Switch vào ngày 26 tháng 2 năm 2021 trên toàn thế giới, game dự kiến phát hành vào năm 2020 nhưng đã bi hoãn.

Dưới đây là tổng quan về Bravely Default II, thông qua Nintendo.com:

Giới thiệu

Một game hoàn toàn mới trong seri Bravely đến từ Square Enix.

Khởi hành vào tìm kiếm 4 viên Crystal trong của loạt seri Bravely mới nhất. Khám phá một thế giới mới với những nhân vật mới, mang một bầu không khí và sự phấn khích từ loạt seri Bravely được biết đến.


Four New Heroes of Light Emerge

Giải cứu lục địa Excillant với sự giúp đỡ của các Heroes of Light mới! Hãy theo dõi câu chuyện của chàng thủy thủ trẻ Seth khi anh bắt đầu một cuộc phiêu lưu vĩ đại và gặp gỡ rất nhiều bạn bè (và kẻ thù) trên đường đi.


The Brave and Default Battle System is Back

Cân bằng rủi ro và phần thưởng trong các trận chiến theo lượt. Nhân vật có thể thực hiện nhiều động tác trong một lượt, nhưng sau đó họ có thể không thể thực hiện các hành động trong một thời gian. Cân bằng là chìa khóa để chiến thắng.


Các điểm nổi bật của game

  • Một thế giới mới, một câu chuyện mới và tất cả Heroes of Light hoàn toàn mới đang chờ đợi trải nghiệm trong một game RPG nguyên bản đến với hệ thống Nintendo Switch vào năm 2020! Sự kế thừa cho phiên bản game Bravely Default này đến từ nhóm đã mang đến cho người chơi loạt seri Bravely và Octopath Traveller, và có nhạc từ Revo (Sound Horizon / Linked Horizon), nhà soạn nhạc nổi tiếng của nhạc nền Bravely Default.
  • Câu chuyện bắt đầu khi anh hùng Seth, một thủy thủ trẻ, dạt vào bờ biển của một trong năm vương quốc của Excillant. Tại đây, anh gặp Gloria of Musa, một công chúa đã chạy trốn khỏi vương quốc của mình khi bị phá hủy bởi các thế lực tà ác muốn đánh cắp những viên Crystal. Seth cũng gặp Elvis và Adelle, hai du khách quyết tâm giải mã một cuốn sách bí ẩn và ma thuật.
  • Chọn từ nhiều Job, Skill và Ability khác nhau để tùy chỉnh từng thành viên trong nhóm sao cho phù hợp với chiến lược của bạn. Bạn càng học nhiều, bạn sẽ sử dụng càng nhiều chiến thuật. Tìm và đánh bại một trong những tên boss mạnh mẽ nắm giữ Asterisk để đảm nhận nhiều Job hơn nữa — hạ gục Orpheus cho job Bard hoặc hạ gục Dag để trở thành Vanguard!

Một số hình ảnh của game

Trailer mới nhất:


Thêm bình luận

Tên *
Email *