Nhà phát hành Ziggurat Interactive thông báo BloodRayne: ReVampedBloodRayne 2: ReVamped sẽ phát hành cho Sony PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 11 năm 2021. Ngoài ra, Limited Run Games sẽ bán các phiên bản vật lý độc quyền cho PlayStation 4 và Switch.

Dưới đây là tổng quan về các phiên bản, thông qua Ziggurat Interactive:

BloodRayne: ReVampedBloodRayne 2: ReVamped là các phiên bản nâng cấp của game gốc dành cho người chơi console.

Người chơi sẽ có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu của những con dhampir chết chóc với những cải tiến hiện đại bao gồm độ phân giải màn hình cao hơn, nâng cấp hoạt cảnh, cải tiến động cơ, v.v.

Loạt seri hành động kinh dị góc nhìn thứ ba BloodRayne giới thiệu cho game thủ về Rayne, một nữ ma cà rồng nửa người nửa ma tàn bạo đi khắp thế giới để lật tẩy các kế hoạch của Nazi, chống lại các mối đe dọa siêu nhiên và khám phá thêm về di sản ma cà rồng của cô. Với một nhân vật chính độc đáo, chiến đấu hành động nhanh, sức mạnh ma cà rồng và cốt truyện trải dài trên toàn cầu, BloodRayneBloodRayne 2 mang đến trải nghiệm chơi game năđộng và nội tâm. Được yêu mến bởi người hâm mộ cũng như các nhà phê bình, BloodRayne đã trở thành một hiện tượng truyền thông đa phương tiện thực sự, trải dài các trò chơi, truyện tranh và phim vào đầu những năm 2000.


Các tính năng được nâng cấp ở phiên bản ReVamped Editions

  • Hỗ trợ độ phân giải màn hình cao hơn (lên đến 4K / 3840 × 2160).
  • Nâng cấp video cắt cảnh.
  • Cải tiến hệ thống chiếu sáng ở cấp độ engine, cộng với dữ liệu chiếu sáng được xử lý lại hoàn toàn.
  • Cải tiến engine để hỗ trợ kết cấu gốc không nén.
  • Cải thiện các hiệu ứng như phản xạ, nước, sương mù và bóng.


Localizations include:

  • BloodRayne: Âm thanh được lồng tiếng và văn bản bản địa hóa cho tiếng Anh, Pháp, Ý, Nhật, Nga và Tây Ban Nha.
  • BloodRayne 2: Âm thanh lồng tiếng bằng tiếng Anh và tiếng Nga. Văn bản được bản địa hóa cho tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Hình ảnh BloodRayne: ReVamped:
Hình ảnh BloodRayne: ReVamped 2:
Thêm bình luận

Tên *
Email *