Nhà phát hành Warner Bros. Interactive Entertainment và nhà phát triển WayForward đã phát hành trailer giới thiệu Bakugan: Champions of Vestroia trên Nintendo Switch.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nintendo.com:

Giới thiệu

Bakugan: Champions of Vestroia là một game hành động nhập vai hoàn toàn mới với cốt truyện gốc mở rộng trên loạt phim truyền hình ăn khách và lần đầu tiên mang vũ trụ Bakugan lên Nintendo Switch. Cuộc phiêu lưu đưa người chơi vào hành trình Bakugan cuối cùng khi họ kết bạn với những sinh vật mạnh mẽ được gọi là Bakugan, trang bị và tùy chỉnh các đội Bakugan cho các trận chiến chiến lược khốc liệt, và thành thạo các kỹ năng để trở thành nhà vô địch của Vestroia. Người chơi cũng có thể chơi trực tuyến với nhiều người chơi cùng lúc.


Các điểm nổi bật

Master Your Bakugan Fighting Skills – Trở thành anh hùng Bakugan Brawling thông qua Hệ thống chiến đấu hành động có tính cạnh tranh cao và sâu sắc của trò chơi khi người chơi xây dựng đội Bakugan tốt nhất của họ. Người chơi có thể thu thập Bakugan bằng cách kết bạn với họ trong khi khám phá và hoàn thành nhiệm vụ. Nâng cấp chúng bằng cách chiến đấu trong Bakugan Brawls và xem chúng phát triển mạnh mẽ hơn khi chúng tiến hóa.

Build the Perfect Team – Tập hợp 3 Bakugan mạnh nhất của bạn, mỗi Bakugan đều có khả năng tùy chỉnh riêng và trang bị Baku-Gear để tạo thành sức mạnh tổng hợp của nhóm. Bakugan cũng có nhiều mặt khác nhau, xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ, thêm một lớp chiều sâu và chiến lược khác cho cuộc chiến đấu.

Varied Environments to Explore – Thế giới 3D có thể khám phá được chia thành các quận khác nhau, mỗi quận có môi trường chiến đấu chuyên dụng. Người chơi có thể tương tác với các nhân vật khác, thực hiện các nhiệm vụ và khám phá cùng đội Bakugan của họ thông qua các địa điểm như bờ sông đầy nắng, trung tâm thành phố nhộn nhịp hoặc một nhà máy đầy rẫy những kẻ thù bất chính.

Take on the World – Kiểm tra kỹ năng của bạn trước thế giới trong trận đấu Online Multiplayer bằng cách sử dụng các đội Bakugan mà bạn đã đào tạo trong cuộc phiêu lưu của mình.

Bakugan: Champions of Vestroia sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 3 tháng 11 năm 2020.

Trailer mới nhất:


Thêm bình luận

Tên *
Email *