Nhà phát hành Warner Bros. Interactive Entertainment và Turtle Rock Studios thông báo game hành động kinh dị Back 4 Blood sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam và Epic Games Store vào ngày 22 tháng 6 năm 2021.

Phiển bản thử nghiệm alpha trên PC sẽ bắt đầu từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 12. Hiện đã có thể đăng ký tại website của game.

Dưới đây là tổng quan về game:

Giới thiệu

Back 4 Blood là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, game là sự hợp tác của những người sáng tạo ra loạt phim Left 4 Dead được giới phê bình đánh giá cao. Bạn đang ở trung tâm của cuộc chiến chống lại Ridden. Những vật chủ từng là con người của một loại ký sinh trùng chết người này đã biến thành những sinh vật đáng sợ đang muốn nuốt chửng những gì còn lại của nền văn minh. Với nguy cơ tuyệt chủng của loài người, bạn và bạn bè của mình phải chiến đấu chống lại kẻ thù, xóa sổ Ridden và giành lại thế giới.


Các điểm nổi bật

  • Cooperative Story Campaign – Chiến đấu theo cách của bạn thông qua một thế giới năng động, đầy nguy hiểm trong chiến dịch câu chuyện co-op 4 người chơi, nơi bạn phải làm việc cùng nhau để tồn tại trong các nhiệm vụ ngày càng khó khăn. Chơi với tối đa 3 người bạn của bạn trực tuyến hoặc đi một mình và dẫn dắt nhóm của bạn trong trận chiến.
  • Competitive Multiplayer – Chơi cùng với bạn bè trong PVP. Trở thành Cleaner, một trong những người sống sót miễn nhiễm, với các đặc quyền đặc biệt hoặc đổi bên và chơi như một Ridden kinh hoàng. Cả hai bên đều có vũ khí, kỹ năng và trang bị độc đáo.
  • Extreme Replayability – Một hệ thống thẻ “roguelike” mới tạo ra các trải nghiệm khác nhau mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn kiểm soát việc chế tạo các bộ bài tùy chỉnh, tung các bản dựng khác nhau và thực hiện các trận chiến khắt khe hơn. Game Director liên tục điều chỉnh để phù hợp với hành động của người chơi, đảm bảo những trận chiến thú vị, lối chơi cực kỳ đa dạng và quân đoàn khó hơn của Ridden - bao gồm các loại boss đột biến cao tới 20 feet.

Trailer giới thiệu gameplay Back 4 Blood:


Thêm bình luận

Tên *
Email *