Dragonest sẽ phát hành phiên bản Auto Chess dành cho Sony PlayStation 4 và Nintendo Switch vào năm 2020.

Tin tức này được đưa ra thông qua một sự kiện gặp gỡ người hâm mộ tại Tokyo, trong đó CEO Lest Lee của Dragonest đã thảo luận về kế hoạch phát triển trong tương lai với người hâm mộ Nhật Bản, bao gồm cả việc phát hành các phiên bản console. Lee hy vọng rằng thị trường console lớn ở Nhật Bản sẽ giúp thu hút người chơi mới.

Auto Chess là một game chiến lược multiplayer online được phát triển ở Trung Quốc, ban đầu có tên là Dota 2 Mod, trước khi phát triển thành 1 game độc lập riêng cho iOS và Android. Một phiên bản dành cho PC hiện cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ ra mắt thông qua Epic Games Store vào năm 2019.

Bản cập nhật tiếp theo cho phiên bản mobile sẽ được phát hành vào tháng 10, theo đó sẽ bổ sung thêm các tính năng phổ biến, cũng như thêm phần lồng giọng nói tiếng Nhật sau khi tiếng Trung và tiếng Anh được phát hành trước đó.

Các tính năng sẽ có trong bản update kế tiếp bao gồm:

  • Tính năng trò chuyện bằng giọng nói trong chế độ Duos
  • Chế độ 4 vs 4
  • Thêm tính năng tournament  (nơi các nhóm người như 64 hoặc 32 có thể tham gia và được tự động ghi điểm theo thứ hạng của họ, tính năng này sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019)
  • Replay trận đánh (sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo)

Dưới đây là các điểm chính về game, qua App Store page:

  • Innovative Gameplay – Bằng cách thu thập / thay đổi thẻ Hero và sắp xếp các đội hình khác nhau, tám người chơi cờ sẽ cảm thấy hài lòng với giải nhất trong hàng chục phút sau. Hàng triệu người chơi đang thách thức nhau mỗi ngày trong một game giải trí hiện đại phổ biến.
  • Fair Play – Tạo một game fair-play thực sự! Các giải thưởng vẫn đang chờ đợi.
  • Strategy Rules the World – Người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được các Heroes in the Sharing Cardpool và tạo thành các đội hình đặc biệt theo chiến lược độc đáo của họ. Sự tiến hóa, sự kết hợp, đấu tranh cho vị trí... cho phép bạn thực hành các chiến lược của mình ở mức độ phù hợp nhất. Bạn sẽ có thể thích ứng và tồn tại đến cuối cùng?
  • Global Server – Bất kể bạn đến từ đâu, chào mừng bạn đến với thế giới game và thách thức người chơi từ khắp nơi trên thế giới!


Thêm bình luận

Tên *
Email *