Nhà phát hành Koei Tecmo và Gust thông báo rằng bộ sưu tập game Atelier Dusk Trilogy Deluxe Pack bao gồm Atelier Ayesha: The Alchemist of Dusk DX, Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky DX, và Atelier Shallie: Alchemists of the Dusk Sea DX sẽ phát hành cho Sony PlayStation 4, Nintendo Switch, PC qua Steam vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Tại Nhật Bản, phiên bản dành cho PlayStation 4 và Switch sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 12. Phiên bản PC sẽ ra mắt tại Nhật Bản cùng ngày phát hành phiên bản cho các nước phương Tây.

Giới thiệu Dusk Series:

  • Atelier Ayesha: The Alchemist of Dusk - Phần game đầu tiên trong loạt game Dusk, lấy bối cảnh ở vùng đất hoang tàn của Dusk. Ayesha, một nhà thảo dược trẻ tuổi, tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm em gái Nio mất tích của mình và mở khóa những bí mật của Alchemy.
  • Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky - Phần game thứ hai trong loạt game Dusk. Escha, một cô gái tập trung vào thuật Alchemy cổ đại, và Logy, một cậu bé nghiên cứu về thuật Alchemy đương đại, đã gặp gỡ và cùng nhau tìm kiếm những bí ẩn về Dusk.
  • Atelier Shallie: Alchemists of the Dusk Sea - Phần game thứ ba trong loạt game Dusk. Shallistera, gánh nặng cùng với nhiệm vụ trên mình, và Shallotte, một cô gái có tham vọng lớn lao, đã cùng nhau tìm kiếm bí mật của Dusk để thực hiện ước mơ của riêng mình. Lựa chọn nhân vật Shallistera hoặc Shallotte để khám phá toàn bộ bí mật của Dusk.


Tính năng chính:

  • Now on current-gen platforms. A richer Dusk world! - Đồ họa độ phân giải cao trên PlayStation 4 và Nintendo Switch mô tả một thế giới Dusk phong phú và tinh tế hơn.
  • Smoother gameplay! Brisk exploration and battles! - Sử dụng tính năng "Run" trong game để di chuyển qua các field! Và tính năng "Fast-forward Battle" cho phep tăng tốc các trận chiến ngay cả trước những kẻ thù mạnh!
  • Includes a large number of additional features and downloadable content.

Một số hình ảnh của game:


Trailer:


Thêm bình luận

Tên *
Email *