Asterix & Obelix XXL 3: Crystal Menhir sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PC và Mac vào ngày 21 tháng 11 năm 2019.

Tin tức này đến từ một danh sách the Collector’s Edition on Amazon Đức, và cũng tiết lộ những screenshots đầu tiên của game.

Asterix & Obelix XXL 3: Crystal Menhir sẽ có thể chơi được tại Gamescom 2019, diễn ra từ ngày 20 đến 24 tháng 8 tại Koelnmesse ở Cologne, Đức. Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Microids:

Một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới của Gauls đã trở lại!

Với 5 khung cảnh, các level khác nhau và 2 nhân vật có thể lựa chọn, game cung cấp nhiều nội dung tuyệt vời sẽ làm hài lòng tất cả người chơi như các trận chiến, chuyến thám hiểm, câu đố hoặc các bộ sưu tập. Hoàn thành vô số nhiệm vụ phụ và khám phá mọi khu vực để thu thập các vật thể ẩn và trở thành một Gallic thực thụ.

Lần đầu tiên, game bổ sung chế độ 2 nguời chơi hợp tác với nhau! Bạn có thể chơi với gia đình hoặc bạn bè trên cùng một màn hình, các hành động của Asterix và Obelix sẽ là sự bổ sung và hai nhân vật sẽ tay trong tay tiến lên trong cuộc phiêu lưu.

Câu chuyện Asterix & Obelix XXL 3: Crystal Menhir:

Câu chuyện bắt đầu ở ngôi làng nhỏ Armorica, nơi một nền hòa bình hàng ngày ngự trị. Nhưng vào một ngày, Druid Getafix nhận được một tin nhắn kỳ lạ sẽ dẫn bạn bè vào 1 cuộc phiêu lưu độc đáo. Được sự giúp đỡ bởi Crystal Menhir bí ẩn, họ sẽ đi du lịch xa và đối mặt với những nguy hiểm.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh về game Asterix & Obelix XXL 3: Crystal Menhir:


Thêm bình luận

Tên *
Email *