Nhà phát hành Ubisoft và Ubisoft Montreal đã phát hành trailer giới thiệu Assassin's Creed Valhalla, hiện game đã ra mắt trên Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, PC thông qua Uplay và Epic Games Store và Stadia, và sẽ ra mắt cho PlayStation 5 vào ngày 12 tháng 11 năm 2020.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Ubisoft:

Giới thiệu

Trong Assassin’s Creed Valhalla, bạn là Eivor, một chiến binh Viking hung dữ được nuôi dưỡng trên những câu chuyện về chiến đấu và vinh quang. Khám phá một thế giới mở năng động và xinh đẹp trong bối cảnh tàn khốc của England’s Dark Ages. Đột kích kẻ thù của bạn, phát triển khu định cư và xây dựng quyền lực chính trị trong nhiệm vụ giành lấy vị trí trong số các vị thần ở Valhalla.


Các điểm nổi bật

Write Your Viking Saga – Cơ chế RPG nâng cao cho phép bạn định hình sự phát triển của nhân vật và ảnh hưởng đến thế giới xung quanh. Với mọi lựa chọn mà bạn đưa ra, từ liên minh chính trị và chiến lược chiến đấu đến đối thoại và phát triển thiết bị, bạn sẽ tự vạch ra con đường đến với vinh quang.

Visceral Combat System – Vũ khí mạnh mẽ sử dụng kép như rìu, kiếm và thậm chí cả khiên để hồi tưởng lại phong cách chiến đấu tàn nhẫn của các chiến binh Viking. Tàn bạo chặt đầu kẻ thù của bạn, đánh bại chúng từ xa hoặc lén lút ám sát mục tiêu bằng lưỡi kiếm ẩn của bạn. Thử thách bản thân với bộ sưu tập kẻ thù chết người đa dạng nhất từng được tìm thấy trong trò chơi Assassin’s Creed.

A Dark Age Open World – Đi thuyền từ bờ biển khắc nghiệt và bí ẩn của Na Uy đến các vương quốc xinh đẹp nhưng bị cấm của Anh và hơn thế nữa. Đắm mình trong lối sống của người Viking thông qua các trò chơi câu cá, săn bắn, uống rượu ...

Lead Epic Raids – Khởi động các cuộc tấn công lớn chống lại quân đội Saxon và pháo đài trên khắp nước Anh. Dẫn dắt gia tộc của bạn trong các cuộc tấn công bất ngờ từ lâu đài của bạn và cướp bóc lãnh thổ của kẻ thù để mang lại sự giàu có và tài nguyên cho người dân của bạn.

Grow Your Settlement – Xây dựng và nâng cấp các tòa nhà cho phép tùy chỉnh sâu, bao gồm trại lính, thợ rèn, tiệm xăm, v.v. Tuyển thành viên mới vào gia tộc của bạn và cá nhân hóa trải nghiệm Viking của bạn.

Mercenary Vikings – Tạo và tùy chỉnh một người Viking độc đáo trong gia tộc của bạn và chia sẻ trực tuyến với bạn bè để sử dụng trong các cuộc đột kích của riêng họ.

Trailer giới thiệu:


Thêm bình luận

Tên *
Email *