Nhà phát hành Modus Games và eXiin thông báo game hành động phiêu lưu Ary and the Secret of Seasons sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 28 tháng 7 nằm 2020.

Modus Games cũng phát hành một đoạn video gameplay mới dài 9 phút, trong đó nhân vật chính Ary khám phá một ngôi đền hoang dã đầy cỏ và bí ẩn, sử dụng kỹ năng của mình tạo ra các quần xã sinh vật nhằm thay đổi môi trường xung quanh để tạo ra các lối đi dẫn đến các khu vực mới và giải câu đố.

Dưới đây là tổng quan về Ary and the Secret of Seasons, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Hành trình xuyên qua thế giới của Valdi!

Ary and the Secret of Seasons là một game hành động phiêu lưu, theo chân một cô gái trẻ tên Aryelle, hay Ary, khi cô đi qua thế giới rộng lớn Valdi. Bằng cách trở thành Guardian of Winter, Ary có được kỹ năng điều khiển các mùa xung quanh mình. Ary sẽ học cách điều khiển các mùa và sử dụng chúng để đánh bại kẻ thù, vượt qua các chướng ngại vật và giải các câu đố phức tạp trong cuộc phiêu lưu của cô trên khắp Valdi.

Từ lâu, thế giới Valdi đã bị đe dọa bởi một pháp sư độc ác. Sau một cuộc đấu tranh lớn, anh ta đã bị đánh bại bởi Legendary Warrior và bị phong ấn vĩnh viện bên trong Vault. Để đảm bảo nhà tù, 4 vị hiền triết đã thề sẽ canh chừng và bảo vệ Vault. Họ thành lập Guardians of Seasons, một tổ chức bí mật hiện đang chìm trong lịch sử và huyền thoại.

Sau khi một thế lực bí ẩn biến các mùa của Valdi vào tình trạng hỗn loạn, Ary quyết định hỗ trợ Guardians of Seasons và lên đường tìm kiếm nguồn gốc của tình trạng hỗn loạn. Sử dụng trí thông minh và lòng can đảm của mình, Ary sẽ phải vượt qua những kẻ thù quái dị, những âm mưu bí mật để cứu Valdi và mang lại sự cân bằng cho thế giới một lần nữa.


Các điểm nổi bật của game

  • Rewarding exploration - Bằng cách khai thác sức mạnh của các mùa, Ary có thể đi qua các phong cảnh sâu rộng để tìm kiếm các điểm đến mới, giải quyết các câu đố.
  • Captivating storytelling - Ary được lựa chọn để giúp đỡ Guardians of Seasons, một tổ chức cũ bị cuốn theo truyền thống cứng nhắc. Khi cô mạo hiểm đi qua các địa điểm chưa được khám phá trên khắp Valdi, Ary sẽ khám phá những bí mật và ý nghĩa ẩn giấu đằng sau Guardian of Seasons.
  • Dynamic environments - Điều khiển thế giới xung quanh Ary bằng sức mạnh của cô.
  • Fluid combat - Các kỹ năng của Ary sẽ được kiểm tra khi cô gặp phải kẻ thù đang tìm cách cản trở con đường của cô - từ cư dân địa phương đến những người khổng lồ, cô sẽ sử dụng tất cả các công cụ theo ý mình để vượt qua các chướng ngại vật lớn.
  • Alluring 3D world - Một phong cách hình ảnh đẹp mắt kết hợp với nhạc nền mê hoặc tạo ra một bầu không khí kéo dài chắc chắn sẽ trở thành một trải nghiệm chơi game đáng nhớ.

Trailer giới thiệu gameplay Ary and the Secret of Seasons:


Thêm bình luận

Tên *
Email *