Nhà phát hành Asmodee Digital và nhà phát triển Luckyhammers thông báo game RPG turn-based Arkham Horror: Mother’s Embrace sẽ phát hành trên Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 23 tháng 3 với giá 19,99$ / 19,99€.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Lấy cảm hứng từ loạt game từng đoạt giải thưởng, Arkham Horror: Mother’s Embrace là một trò chơi điều tra phục vụ chiến đấu theo lượt, lấy bối cảnh là thế giới ma ám của H.P. Thần thoại Cthulhu của Lovecraft. Đi sâu vào câu chuyện gốc do các nhà văn chính thức của Fantasy Flight Interactive viết và khám phá American Roaring Twenties.

Năm 1926: một giáo sư thiên văn học được tìm thấy đã chết trong dinh thự của cô ấy và mọi thứ chỉ ra rằng cô ấy là nạn nhân của một vụ giết người kinh hoàng. Chọn từ 12 nhà điều tra gan dạ từ các trò chơi Arkham Horror, mỗi người có một bộ kỹ năng độc đáo và tập hợp nhóm của bạn để làm sáng tỏ cái chết bí ẩn này.

Tìm manh mối, thực hiện các cuộc thẩm vấn và tiến triển qua 9 chương khi câu chuyện mở ra. Cuộc điều tra của bạn sẽ đưa bạn đến thăm các tổ chức bị che khuất và các địa phương bí ẩn, từ Đại học Miskatonic, Arkham Asylum, và vịnh Louisiana.

Khi các điều tra viên tiến gần hơn đến mục tiêu của họ, đội của bạn sẽ phải đối mặt với khoa học tò mò, những cơn ác mộng sống và một giáo phái nham hiểm, có âm mưu điên rồ là mang đến kết cục của mọi thứ. Sử dụng nhiều loại vũ khí cận chiến và tầm xa, cũng như các vật phẩm mạnh mẽ và phép thuật tàn phá để đánh bại đối thủ của bạn trong chiến đấu theo lượt; trong khi bạn cố gắng giữ được sự tỉnh táo của mình.

Khi bạn đối mặt với nỗi kinh hoàng của Lovecraftian, các điều tra viên của bạn sẽ đi sâu hơn vào vực sâu của sự điên rồ, ảnh hưởng đến mức độ tỉnh táo của họ và gây ra những chấn thương sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều tra của bạn. Hãy quan tâm đến sự tỉnh táo của bạn và đưa ra những lựa chọn đúng đắn…


Các điểm nổi bật

A Brand New Lovecratian Intrigue – Được viết bởi các tác giả chính thức của Fantasy Flight Games.

Encounter the Unknown and Learn True Fear – Tập hợp đội thám tử của bạn và điều tra một vụ giết người bí ẩn trong khi đối mặt với khoa học tò mò, những cơn ác mộng sống và một giáo phái nham hiểm trong chiến đấu theo lượt.

Madness Begins When Reality Departs – Việc khám phá và lựa chọn của bạn đã ảnh hưởng nặng nề đến sự tỉnh táo của các nhân vật và kết quả điều tra của bạn.

A Breathtaking Lovecratian Adventure – Hành trình qua những địa điểm mang tính biểu tượng được phục vụ với sự pha trộn chính xác giữa phong cách nghệ thuật, âm thanh, lồng tiếng, đoạn cắt cảnh và ánh sáng với Lovecratian.

Trailer giới thiệu Arkham Horror: Mother’s Embrace:

game

Thêm bình luận

Tên *
Email *