Nhà phát hành Dangen Entertainment và Stegosoft thông báo Ara Fell: Enhanced Edition, phiên bản nâng cấp của game nhập vai phong cách Nhật Bản 16 bit được ra mắt lần đầu tiên cho PC thông qua Steam vào tháng 6 năm 2016. Ara Fell: Enhanced Edition sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch , PC (Steam, Humble Store, Itch.io và GOG), iOS và Android vào ngày 26 tháng 3.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Dangen Entertainment:

Giới thiệu

Ara Fell: Enhanced Edition là một game nhập vai phong cách Nhật Bản 16 bit của Stegosoft Games. Phiên bản Enhanced Edition gồm hàng loạt nâng cấp, bao gồm hệ thống chiến đấu được tân trang, lớp nhân vật và kỹ năng mới, nhiệm vụ phụ mới, giao diện người dùng được cải tiến, hệ thống chế tạo được nâng cấp, hệ thống mê cung mới, tỷ lệ khung hình nâng cao, chế độ khó mới, tính năng tự động lưu, tích hợp Twitch, và nhiều hơn nữa!


Các điểm đáng chú ý

Exploration - Ara Fell là một thế giới đầy tính khám phá! Nhảy, bò, bơi và thậm chí bay trong không trung để giải câu đố và khám phá những địa điểm mới chứa đầy kho báu, bí mật và phiêu lưu! Mỗi góc của Ara Fell đều được thiết kế với sự khám phá bằng trí óc.

Open World - Hầu hết thế giới có thể được khám phá ngay từ khi người chơi rời khỏi làng Aloria. Người chơi có thể mở khóa bí mật và khám phá vũ khí mạnh mẽ ngay từ đầu game nếu người chơi tận dụng lợi thế bản chất mở của thế giới game.

Tactical Combat - Ara Fell không chỉ là một game nặng về câu chuyện, mà các chuyến phiêu lưu ở thế giới vẫn mang đầy nguy hiểm. Lựa chọn vũ khí chuyên dụng và xem xét các số liệu thống kê, tùy chỉnh từng nhân vật để phù hợp nhất với lối chơi và để đối phó các boss có cơ chế chiến đấu độc đáo.

Character Driven - Người chơi điều khiển nhân vật nữ của Ara Fell trong nhiệm vụ giải cứu quê hương và khám phá một thế giới đầy những nhân vật với nhiều tính cách khác nhau.

Trailer thông báo:


Thêm bình luận

Tên *
Email *