Nhà phát hành Electronic Arts và nhà phát triển Respawn Entertainment thông báo phiên bản PC của Apex Legends sẽ có mặt trên Steam vào ngày 4 tháng 11 năm 2020.

Phiên bản cho Nintendo Switch của Apex Legends, trước đó đã được lên kế hoạch ra mắt cùng với phiên bản Steam vào mùa thu này, đã bị trì hoãn đến năm 2021.

Đối với phiên bản Steam, người dùng đã chơi phiên bản PC của Apex Legends thông qua Origin sẽ có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại với Steam với tất cả các tiến trình và mở khóa tài khoản giữa hai nền tảng. Người chơi Steam cũng sẽ nhận được súng độc quyền lấy cảm hứng từ Half-Life và Portal để đăng nhập trong Phần 7.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Chinh phục game cùng với nhân vật trong Apex Legends, một game bắn súng battle royale, nơi các nhân vật huyền thoại với khả năng mạnh mẽ hợp sức để chiến đấu giành lấy danh tiếng và tài sản ở rìa Biên giới. Nắm vững danh sách các Legends đa dạng ngày càng phát triển, lối chơi theo đội hình chiến thuật sâu sắc và những cải tiến mới táo bạo giúp nâng cấp trải nghiệm battle royale — tất cả đều nằm trong một thế giới gồ ghề, nơi mọi thứ diễn ra. Chào mừng đến với sự phát triển tiếp theo của battle royale.


Các điểm nổi bật

  • A Roster of Legendary Characters – Làm chủ một danh sách ngày càng tăng của các Legends mạnh mẽ, mỗi người đều có cá tính, điểm mạnh và khả năng độc đáo của riêng mình, rất dễ để chọn nhưng đầy thách thức để thực sự thành thạo.
  • Build Your Crew – Chọn Huyền thoại của bạn và kết hợp các kỹ năng độc đáo của họ cùng với những người chơi khác để tạo thành phi hành đoàn cuối cùng.
  • Strategic Battle Royale – Sử dụng khả năng của bạn – và trí thông minh của bạn – để thực hiện các cuộc gọi chiến lược nhanh chóng, điều chỉnh điểm mạnh của phi hành đoàn của bạn để đáp ứng những thách thức mới khi trận đấu phát triển.
  • Genre-Evolving Innovation – Trải nghiệm một loạt các tính năng sáng tạo hoàn toàn mới giúp nâng cấp thể loại battle royale, bao gồm Báo hiệu Respawn, Smart Comms, Intelligent Inventory và một cách hoàn toàn mới để bắt đầu hành động với triển khai Jumpmaster.
  • Sweet, Sweet Loot – Tham gia và cướp bóc với hàng loạt vũ khí mạnh mẽ, các phụ kiện đa dạng và áo giáp hữu ích để bảo vệ bạn trong trận chiến. Sau trận chiến, hãy thu thập vô số lựa chọn mỹ phẩm để cá nhân hóa nhân vật và vũ khí của bạn, đồng thời mở khóa những cách mới để thể hiện trong trận đấu.

Apex Legends hiện đã được phát hành cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Origin.

Trailer thông báo phát hành Apex Legends cho Nintendo Switch:


Thêm bình luận

Tên *
Email *