Nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển Pieces Interactive đã công bố Alone in the Dark, bản remake lại của seri kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba dành cho Sony PlayStation 5, Xbox Series và PC (Steam). Ngày phát hành không được công bố, nhưng trò chơi đã được phát triển từ cuối năm 2019 và hiện đang ở trạng thái alpha.

Một đoạn giới thiệu có thể chơi được, được đặt tên là “Grace in the Dark” và có cốt truyện gốc của riêng nó, sẽ có thể chơi được tại Gamescom 2022 từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 8. Đoạn mở đầu cho trò chơi chính, nó sẽ có sự tham gia của Grace from Alone in the Dark 2. THQ Nordic chưa cho biết liệu họ có kế hoạch phát hành đoạn teaser có thể chơi được này ngoài sự kiện hay không, nhưng đây là một câu chuyện hoàn toàn tách biệt với trò chơi chính, vì vậy nó có khả năng sẽ được phát hành tại nhà.

Dưới đây là tổng quan tổng quan về game, thông qua THQ Nordic:

Giới thiệu

Quay trở lại Derceto Mano trong lần tái hiện này của Alone in the Dark, một bức thư tình gửi đến trò chơi kinh dị cổ điển đình đám thập niên 90. Phát hiện ra người chú của mình đã mất tích, Emily Hartwood đã đi tìm ông với sự giúp đỡ của thám tử tư Edward Carnby. Đến Derceto Mano, ngôi nhà dành cho những người mệt mỏi về tinh thần, họ gặp phải những cư dân kỳ lạ, cánh cổng dẫn đến thế giới ác mộng, những con quái vật nguy hiểm - và cuối cùng là một âm mưu của cái ác đang trỗi dậy và những kẻ theo dõi.


Các điểm nổi bật

  • Một trải nghiệm kinh dị cổ điển, bao gồm chiến đấu, giải đố, khám phá và câu chuyện.
  • Trong khi tái hiện một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản, chúng tôi kết hợp các nhân vật, địa điểm và chủ đề từ bộ ba game gốc của thập niên 90.
  • Vào vai Edward hoặc Emily và khám phá những bí ẩn của Derceto từ hai góc độ, bao gồm các đoạn cắt cảnh và cấp độ hoàn toàn khác nhau.
  • Lấy bối cảnh miền nam nước Mỹ theo phong cách gothic vào những năm 1920, trò chơi có bối cảnh không gian với các yếu tố kinh dị Lovecraftian cổ điển, nơi cái quen thuộc gặp cái siêu thực.
  • Trải nghiệm một câu chuyện tâm lý sâu sắc vượt ra ngoài phạm vi có thể tưởng tượng của Mikael Hedberg, nhà văn kinh dị đình đám của SOMA và Amnesia.
  • Bị mắc kẹt bên trong biệt thự gothic, bạn gặp phải những kẻ dị thường có khả năng bẻ cong tâm trí và chống lại cái ác đã xâm nhập vào ngôi nhà…


Trailer giới thiệu Alone in the Dark Remake


1 Bình luận

pHqghUme

07/10/2022 13:53 Trả lời

555

Thêm bình luận

Tên *
Email *