Cold Iron Studios đã thông báo game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba Aliens: Fireteam dành cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One và PC (Phiên bản Steam sẽ ra mắt vào mùa hè này).

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua trang Steam:

Giới thiệu

Năm 2202. Một cuộc gọi cứu nạn bí ẩn chuyển hướng từ Marine Assault Unit đến LV-895 ở các thuộc địa bên ngoài, nơi quân đoàn Xenomorph chết chóc, bí ẩn và tàn tích của người ngoài hành tinh cổ đại đang chờ đợi bạn đến.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Alien, Aliens: Fireteam là một game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba hợp điều khiển nhóm lính thủy đánh bộ vào một cuộc chiến tuyệt vọng để ngăn chặn mối đe dọa Xenomorph.

Đối mặt với làn sóng của những kẻ thù đáng sợ Xenomorph và Weyland-Yutani Synthetic cùng với 2 người chơi hoặc đồng đội AI, khi bạn và nhóm chiến binh của mình liều lĩnh chiến đấu theo cách của mình thông qua 4 Campaign độc đáo giới thiệu cốt truyện mới cho vũ trụ Alien. Tạo và tùy chỉnh Colonial Marine của riêng bạn, lựa chọn từ rất nhiều class, vũ khí, thiết bị và đặc quyền, chiến đấu với tỷ lệ áp đảo trong trải nghiệm game bắn súng sinh tồn gay cấn này.


Các điểm nổi bật

The Ultimate Hunt – Đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện sử thi xảy ra 23 năm sau bộ ba Alien gốc với tư cách là một Colonial Marine đóng trên tàu USS Endeavour, chiến đấu với các Xenomorph đáng sợ. Hình ảnh tuyệt đẹp, kẻ thù mang tính biểu tượng, môi trường thực tế, vũ khí mạnh mẽ, thiết bị của tương lai và khung cảnh âm thanh kỳ lạ tạo nên cốt truyện mới trong một loạt các Campaign có thể phát lại để gợi mở và mở rộng các bộ phim bom tấn.

Survive the Hive – Đối mặt với tỷ lệ áp đảo với hơn 20 loại kẻ thù, bao gồm 11 Xenomorph khác nhau theo quy mô tiến hóa từ Facehugger đến Praetorians, mỗi người được thiết kế với trí thông minh của riêng mình để phục kích, khôn ngoan và di chuyển làm cho những lính Colonial Marine dễ bị tổn thương. Sử dụng vỏ bọc và chiến lược đồng đội thành thạo để tồn tại các mối đe dọa ngoài trái đất khi chúng tràn qua hệ thống fireteam của bạn từ mọi góc độ, tràn qua cửa và lỗ thông hơi, tranh giành nhau qua các bức tường và trần nhà và tấn công từ bóng tối với sự hung dữ kỳ lạ.

Customize Your Fireteam – Chọn từ năm Class độc đáo — Gunner, Demolisher, Technician, Doc and Recon — mỗi Class đều có kỹ năng và đặc quyền nhân vật đặc biệt của riêng mình. Sử dụng kho vũ khí phong phú gồm hơn 30 vũ khí và hơn 70 mod / attachments trong nỗ lực của bạn để tiêu diệt mối đe dọa Alien. Bảng đặc quyền sáng tạo sẽ sửa đổi và cải thiện kỹ năng của bạn, trong khi hệ thống Challenge Card thay đổi cách tiếp cận đối với từng nhiệm vụ Campaign, mang đến trải nghiệm mới với mỗi lần chơi.

Một số hình ảnh của game:

Trailer giới thiệu Aliens: Fireteam:


Thêm bình luận

Tên *
Email *