Nhà phát triển Aeternum Game Studios thông báo game phiêu lưu hành động 2D Aeterna Noctis sẽ ra mắt cho Sony PlayStation 5, Xbox Series, Sony PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam và Epic Games Store vào ngày 15 tháng 12 năm 2021 với giá 29,99 $ / 29,99 €.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Aeternum Game Studios:

Giới thiệu

Aeterna Noctis là một game 2D được PlayStation Spain hỗ trợ như một phần của chương trình PlayStation Alianzas. Game kể về câu chuyện của King of Darkness và cuộc thập tự chinh không bao giờ kết thúc của ông chống lại Queen of Light để giành lấy ngai vàng Aeterna. Cách đây rất lâu, cả hai nhà lãnh đạo đã bị nguyền rủa với món quà là sự bất tử và tuyên bố sẽ chiến đấu với nhau cho đến ngày cuối cùng.

Người chơi sẽ trải nghiệm cuộc xung đột không bao giờ kết thúc này thông qua 16 cấp độ thử thách, mỗi cấp độ đầy rẫy nguy hiểm, mỗi khu vực khác biệt hơn so với phần còn lại — bao gồm hơn 100 kẻ thù khác nhau, hơn 20 tên boss mạnh mẽ và hàng chục câu đố đầy thử thách.


Các điểm nổi bật

  • Trải nghiệm Metroidvania với một độ khó đầy thử thách. Dễ học, nhưng khó thành thạo khi bạn tích lũy kinh nghiệm và mở khóa các kỹ năng mới.
  • Khám phá những vùng đất bí ẩn của Aeterna theo cách phi tuyến tính. Bạn luôn là người lựa chọn thử thách tiếp theo cho mình. Tất cả các màn chơi được thiết kế để khai thác triệt để các kỹ năng di chuyển của nhân vật, mở ra nhiều cách để vượt qua mỗi thử thách.
  • Tận hưởng một lối chơi mượt mà và trôi chảy được thiết kế và trau chuốt để đạt được một hệ thống đáp ứng 100% các hành động bất kể tốc độ và điều kiện chúng được thực hiện.
  • Đắm chìm trong một câu chuyện sâu sắc và đẹp đẽ. Aeterna Noctis không chỉ là về phiêu lưu! Là một đứa con đầy kiêu hãnh của thể loại Metroidvania, nó cũng chứa đầy những pha hành động nhịp độ nhanh, những khoảnh khắc hoành tráng và những pha lộn xộn bất ngờ sẽ làm say mê ngay cả những người chơi kinh nghiệm nhất.

Trailer giới thiệu Aeterna Noctis:


Thêm bình luận

Tên *
Email *