Adam’s Venture: Origins chính thức phát hành phiên bản digitally trên Nintendo Switch hôm nay. Phiên bản physical của game bị hoãn lại đến một ngày sau đó do dịch COVID-19 hiện tại.

Adam’s Venture: Origins ần đầu tiên ra mắt cho Sony PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 4 năm 2016. Trong suốt cuộc phiêu lưu của mình, người chơ sẽ phải du hành qua mọi nơi trong khi giải quyết một loạt các bí ẩn và câu đố.

Dưới đây là tổng quan về Adam’s Venture: Origins, thông qua Soedesco:

Giới thiệu

Trong Adam’s Venture: Origins, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn trải dài trên khắp thế giới. Người chơi sẽ giải các câu đố phức tạp và khám phá ra manh mối, chúng sẽ trở thành một phần của câu chuyện chứa đầy bí ẩn. Khi làm sáng tỏ bí mật của Eden, người chơi khám phá đường đi qua Châu Âu và Trung Đông, đến các khu vực mới bằng cách leo trèo và đu dây qua những môi trường phiêu lưu. Trong cuộc hành trình của mình, người chơi sẽ phải ngăn chặn các kế hoạch đen tối của tập đoàn ác quỷ Clairvaux Corporation. Adam’s Venture: Origins cung cấp một câu chuyện mạo hiểm thân thiện với gia đình cùng các câu đố và thách thức.


Các tính năng nổi bật

  • Đi sâu vào tàn tích cổ đại và phục hồi các cổ vật bí ẩn.
  • Giải các câu đố thông minh và sáng tạo trên cuộc hành trình.
  • Khám phá những ngôi mộ bị lãng quên từ lâu và những thành phố đổ nát bằng cách sử dụng móc đu.
  • Tham gia vào một cốt truyện phong phú, dệt nên cuộc phiêu lưu với những âm hưởng lịch sử.

Một vài hình ảnh của game:


Trailer thông báo ngày phát hành game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *