Nhà phát hành Circle Entertainment và Dotoyou Games thông báo game hành động phiêu lưu Incredible Mandy sẽ phát hành trên Nintendo Switch thông qua Nintendo eShop vào ngày 7 tháng 11.

Incredible Mandy ra mắt lần đầu cho PC thông qua Steam vào tháng 11 năm 2018. Một phiên bản dành cho PlayStation 4 của game cũng đang được phát triển, nhưng vẫn chưa thông báo ngày phát hành chính thức.

Dưới đây là tổng quan về game, thông qua Nintendo.com:

Giới thiệu

Incredible Mandy là một game phiêu lưu hành động diễn ra trong một thế giới kỳ diệu, sinh ra từ những giấc mơ của nhân vật.

Xuyên suốt game, người chơi sẽ khám phá những ký ức của một anh chị em được chôn sâu trong giấc mơ của họ, mỗi giấc mơ đại diện cho một bí mật chưa được tiết lộ.

Mandy tìm kiếm những ký ức đã mất, thử thách và tìm cách vượt qua nỗi sợ hãi của mình. Cô cùng với anh trai mình phiêu lưu trong một câu chuyện tưởng tượng sau một tai nạn ảnh hưởng đến cả hai anh chị em.

Mất đi bàn tay phải trong vụ tai nạn, người anh trai có thể sử dụng thanh gươm Excalibur of Light. Người chơi sẽ giải quyết các chướng ngại vật, mở khóa các câu đố, đánh bại boss khổng lồ và thu thập những ký ức bị lãng quên.

Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trên những khung cảnh rộng lớn. Từ đỉnh núi đến hẻm núi, từ đại dương đến hành lang ẩn, tìm kiếm manh mối và giải các câu đố, sử dụng thanh kiếm trong tay và trí tuệ để vượt qua các boss. Những boss xuất hiện trong game thể hiện nỗi sợ hãi từ trái tim của anh chị em.


Các điểm đáng chú ý

  • Nhạc nền game hay, giàu cảm xúc.
  • Giải quyết một loạt các câu đố phức tạp và thông minh.
  • Sử dụng sự khéo léo để đánh bại các boss.
  • Sử dụng Excalibur of Light như một weapon hoặc bow và nhiều thứ khác.
  • Thu thập những ký ức bị mất để khám phá câu chuyện.

Hình ảnh game:


Trailer game:


Thêm bình luận

Tên *
Email *